Cấu hình chi tiết dành cho Assassin's Creed 3 Remastered

Là phiên bản nâng cấp đồ họa của Assassin's Creed 3 ngày trước, chắc chắn cấu hình dành cho bản Remastered sẽ có nhiều khác biệt

Sau khi Google công bố nền tảng streaming mới mang tên Google Stadia, hãng Ubisoft đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng bằng cách cho tựa game Assassin's Creed Odyssey của mình vào danh mục game hỗ trợ Google Stadia. Và trong khi mọi sự chú ý đều tập trung vào Odyssey, tựa game Assassin's Creed III Remastered đã sẵn sàng để "lên kệ" cho các game thủ PC và hệ máy giả lập khác trong vài ngày tới. Và để giúp các game thủ yên tâm quay trở lại hành trình của Connor Kenway, Ubisoft đã quyết định công bố cấu hình chi tiết cho phiên bản PC của tựa game này.

Cấu hình chi tiết dành cho Assassin's Creed 3 Remastered
Assassin's Creed 3 Remastered ra mắt cuối tháng 3

Đối với tựa game Assassin's Creed 3 Remastered, người chơi không chỉ sở hữu bản game gốc, mà còn cả 3 bản DLC của nó, cùng với tựa game đi kèm là Assassin's Creed Liberation Remastered. Những phiên bản remaster này sẽ bao gồm engine đồ họa mới, hỗ trợ HDR và độ phân giải 4K, thậm chí còn có nhiều chi tiết mới hơn nữa theo lời Ubisoft.

Tuy vậy, người hâm mộ vẫn phải chờ đến ngày 29 tháng 3 để biết được cụ thể những khác biệt giữa 2 phiên bản 2012 và 2019 này. Riêng với người dùng PC, cấu hình tối thiểu của game sẽ cho phép chạy game ở tốc độ 30FPS, độ phân giải 1080. Còn cấu hình tối đa đương nhiên sẽ cho phép chơi ở tốc độ 30FPS với độ phân giải 4K. 

Cấu hình chi tiết dành cho Assassin's Creed 3 Remastered 2
Cấu hình tối thiểu và tối đa của AC III Remastered

Assassin's Creed 3 Remastered sẽ đưa người chơi trở về với các thuộc địa của Bắc Mỹ thông qua nhân vật Connor, và chứng kiến đoạn kết của sát thủ hiện đại Desmond Miles một lần nữa. Rất nhiều biến cố đã xảy ra sau đó, để rồi người chơi được làm quen với Layla Hassan, một thành viên Hội Sát thủ và cựu nhân viên tập đoàn Abstergo Industries, theo chân cô khám phá tổ tiên của mình - Kassandra trong Assassin's Creed Odyssey, một trong những tựa game bán chạy nhất năm 2018.

Cấu hình chi tiết dành cho Assassin's Creed 3 Remastered 3
Kassandra thuộc cốt truyện chính của ser Assassin's Creed

Ubisoft đã từng cho biết sẽ không có một phần game Assassin's Creed tiếp theo được ra mắt trong năm nay, do đó ACIII Remastered có khả năng là phiên bản duy nhất của năm 2019, và chúng ta phải chờ đến 2020 để chứng kiến cuộc phiêu lưu được tiếp tục. Assassin's Creed 3 Remastered sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One. Ngoài ra Ubisoft cũng có ý định ra mắt nó trên Nintendo Switch vào ngày 21 tháng 5 tới.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang