Koei Tecmo mang người chơi trở lại thế giới Attack on Titan

Đã một năm trôi qua kể từ khi tựa game Attack on Titan 2 ra mắt, nay hãng Koei Tecmo sẽ mang những cảm xúc quá khứ ùa về với Attack on Titan 2: Final Battle

Mới đây, hãng Koei Tecmo đã công bố việc chuyển thể trọn vẹn Season 3 của bộ anime ăn khách Attack on Titan vào tựa game Attack on Titan 2: Final Battle, dự kiến ra mắt mùa hè năm nay. Được tiết lộ thông qua một đoạn trailer, game đóng vai trò như một phiên bản mở rộng của tựa game ra mắt năm 2018, với nội dung xoay quanh season 3 của bộ anime cùng tên cực kì nổi tiếng. Người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn season 3 của anime Attack on Titan thông qua việc điều khiển các nhân vật tham gia vào những trận chiến nổi bật kéo dài xuốt 3 mùa phim.

Koei Tecmo mang người chơi trở lại thế giới Attack on Titan
Gói nội dung mở rộng cho Attack on Titan 2

Như vậy, người chơi có thể tham gia trận đánh ở quận Trost, cuộc săn lùng Titan nữ, và rất nhiều cuộc đối đầu giữa Titan Quái Thú với lực lượng Trinh Sát Đoàn. Ngoài ra, nó cũng sẽ mang đến phần nội dung câu chuyện nửa sau của Season 3 chưa được công chiếu, bao gồm trận chiến giành lại quận Shiganshina của Trinh Sát Đoàn. Do vậy mà những người đang theo dõi anime nếu không muốn bị tiết lộ trước nội dung có thể sẽ không muốn xem qua đoạn trailer bên dưới của Attack on Titan 2: Final Battle.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, tựa game Attack on Titan đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, khi chuyển thể tương đối trọn vẹn những cảm giác của bộ anime/manga cùng tên. Điều này càng được mở rộng hơn trong phần 2 của game, tái tạo lại season thứ 2 của anime, đồng thời bổ sung thêm các yếu tố gameplay mới mẻ hơn như tạo nhân vật và hệ thống mối quan hệ. Attack on Titan 2: Final Battle sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 7 ở Nhật, và sau đó là 5 tháng 7 ở thị trường quốc tế trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Koei Tecmo mang người chơi trở lại thế giới Attack on Titan 2
Những trận chiến trong Season 3

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang