One Piece: World Seeker vẫn sẽ chưa được phát hành tại Việt Nam

Dù có rất nhiều người hâm mộ One Piece ở Việt Nam trông ngóng tựa game này từng ngày những Bandai Namco vẫn quyết định chưa phát hành One Piece: World Seeker tại Việt Nam

Trang danh sách những nước châu Á chưa được phát hành siêu phẩm One Piece: World Seeker trong đợt này đáng tiếc là có sự xuất hiện của Việt Nam nữa. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Nhật Bản áp dụng chính sách này. Trước đó thì một số bom tấn làng game như Nier: Automata hay Final Fantasy XV cũng đã bắt người hâm mộ châu Á (tất nhiên là trừ Nhật Bản) phải chời đợi trong khoảng thời gian dài.

One Piece: World Seeker vẫn sẽ chưa được phát hành tại Việt Nam

One Piece: World Seeker vẫn sẽ chưa được phát hành tại Việt Nam (nguồn ảnh: Bandai Namco)

Theo đó thì nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của bộ Manga đình đám One Piece thì nhà sản xuất Bandai Namco cũng đã công bố với cộng đồng game thủ một dự án game chuyển thể từ chính tác phẩm này. Tựa game này sẽ có tên là One Piece: World Seeker và được xây dựng để trở thành một tựa game thế giới mở.

Nhân vật chính của bộ truyện vẫn sẽ là Luffy, và tất nhiên là One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào cốt truyện quen thuộc của bộ Manga này.  Điểm đặc biệt thu hút người hâm mộ chính là yếu tố thế giới mở đang rất thịnh hành hiện nay, đây cũng chính là yếu tố khiến cho One Piece: World Seeker sẽ trở nên khác biệt hơn nhiều so với những tựa game từng lấy chủ đề One Piece trước đây.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Dù tựa game này xuất sắc là thế nhưng việc game thủ Việt nói riêng và game thủ châu Á nói chung (trừ Nhật Bản và Ấn Độ) vẫn chưa được chạm tay vào siêu phẩm này quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Mong rằng trong tương lai gần thì Bandai Namco sẽ sớm có chính sách để ra mắt game ở những quốc gia này để người hâm mộ có thể thỏa mãn trong tựa game yêu thích của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang