Devil May Cry 5: Vergil và những điều bất ngờ

Trong tựa game Devil May Cry 5, nhiều người chơi đã mong chờ vào việc điều khiển Vergil, anh trai sinh đôi của Dante. Và có thể tạm hiểu là sẽ được điều khiển "một phần" thôi

Devil May Cry 5 đã trở thành một cái tên cực hot của Capcom sau thành công của Resident Evil 2 Remake. Phần game tiếp theo trong thương hiệu game diệt quỷ lâu đời này mang đến cho người chơi ba nhân vật có thể điều khiển là Nero - V - Dante. Tuy vậy, có một nhân vật được tất thảy mọi người mong chờ hơn cả, chính là Vergil. Liệu chúng ta có thể điều khiển Vergil trong phần game mới nhất này? Bài viết sau sẽ làm rõ hơn điều đó. Lưu ý rằng bài viết có tiết lộ một số nội dung liên quan đến game.

Devil May Cry 5: Vergil và những điều bất ngờ
Liệu có thể điều khiển Vergil?

Về cơ bản thì câu trả lời là khôngVergil không phải là nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong phần này. Những nhân vật có thể điều khiển chỉ có 3 người nói trên mà thôi. Tuy nhiên, Vergil không thực sự "nằm ngoài" ba nhân vật này. Về cơ bản, Sau một quá trình chơi, bạn sẽ khám phá ra rằng chính là Vergil, hay nói đúng hơn là một phần của Vergil. Như vậy có thể hiểu rằng bạn cũng được điều khiển Vergil đấy, chỉ có điều không giống như những phần game Devil May Cry trước đây thôi.

Devil May Cry 5: Vergil và những điều bất ngờ 2

là "phần người" của Vergil

Trên thực tế, Vergil đã tự tách phần con người ra khỏi phần quỷ với thanh Yamato, và V chính là phần con người đó. Tuy vậy, bạn cũng sẽ chiến đấu với Vergil trong game. Thế nên đúng là anh ta có góp mặt trong Devil May Cry 5. Về khả năng liệu chúng ta có thể nhận được nội dung DLC trong tương lai cho phép điều khiển Vergil hay không, Capcom trước đây đã từng nói sẽ không có bất kì nội dung DLC nào cho Devil May Cry 5. Nhưng rất có thể sẽ có một phiên bản đặc biệt sau này bổ sung anh vào tuyến nhân vật. Chúng ta đã chứng kiến điều tương tự với Devil May Cry 3, nên điều này là hoàn toàn có thể.

Devil May Cry 5: Vergil và những điều bất ngờ 3
Liệu sẽ có bản riêng cho điều khiển Vergil?

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang