Dường như Gearbox đang thả thính Borderlands 3 một lần nữa

Borderlands 3, tựa game tin đồn đã tồn tại trong suốt nhiều năm qua dường như đang chuẩn bị lộ diện, với một bức ảnh "thả thính" mới đến từ Gearbox

Có vẻ như Gearbox, hãng phát triển thương hiệu game Borderlands, sẽ sớm công bố tựa game tiếp theo của mình. Mới đây hãng đã đăng tải một tấm ảnh nhá hàng trên Twitter, khiến cho nhiều người tin rằng đó là một dấu hiệu cho thấy Borderlands 3 sẽ được công bố tại sự kiện PAX East diễn ra vào cuối tháng này. Trong bức ảnh là một biển hiệu trên đường cao tốc dẫn đến Boston, Mass và thời điểm là 28 tháng 3, với cảnh nền đằng sau mang nét đặc trưng của seri Borderlands. Góc trên bên phải tấm biển thể hiện phần dưới của con số 3.

Sự kiện PAX East sẽ diễn ra ở Boston, và con số "3" có thể là dấu hiệu cho thấy mối liên hệ đến Borderlands 3. Ngày 28 tháng 3 cũng là ngày mà Gearbox sẽ có buổi trò chuyện ở sảnh lớn nhất của sự kiện. Bên cạnh những thứ khác, buổi trò chuyện này hứa hẹn "những tiết lộ chưa từng có trước đây, độc quyền và bất ngờ". Với những ai không thể tham dự, sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp. Tựa game kế tiếp của Gearbox được cho rằng sẽ do 2K phát hành, và luôn được công ty mẹ là Take-Two đặt "kì vọng cao" dù chưa có công bố chính thức đó là trò chơi nào.

Dường như Gearbox đang thả thính Borderlands 3 một lần nữa

Borderlands 3 đã được "nhá" từ rất lâu rồi

Các dự đoán cho đến thời điểm hiện tại đều cho rằng game có khả năng là Borderlands 3, hoặc một tựa game tiếp theo trong seri với cái tên bất kì nào đó. Ít nhất thì, có một tựa game Borderlands mới thực sự đang được phát triển. Tựa game mới nhất của Gearbox là Battleborn ra mắt năm 2016, và mặc dù là "sự đầu tư lớn nhất" của hãng, lại không thành công như Take-Two mong chờ. Gearbox đã quyết định ngừng cập nhật tựa game này, nhưng server của nó thì vẫn hoạt động.

Dường như Gearbox đang thả thính Borderlands 3 một lần nữa 2
Battleborn đến nay vẫn còn tồn tại

KL Jackarl
Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang