Sơ lược cốt truyện Assassin's Creed III Remastered - những thông tin bạn cần biết

Sau cái chết của Ezio - nhân vật chính trong các series AC trước. Sứ mệnh cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong tiếp tục đưa Desmon đến với Ratonhnhake:ton thông qua "cỗ máy thời gian" Animus, hay còn được biết đến với cái tên phổ biến hơn là Connor Kenway, nhân vật chính trong phiên bản Assassin’s Creed III.

Nhân vật chính : Ratonhnhake:ton (Connor Kenway) 

Là một Sát Thủ, nhưng lại là con của một trong những thủ lĩnh của Templar (Kẻ thù của hội Assassin) và mẹ là một nữ nhân thuộc bộ tộc da đỏ Mohawk, có tên Kaniehtí:io, Về dòng dõi, Connor còn là cháu nội của một Assassin nổi tiếng khác: cướp biển trứ danh Edward Kenway.

Image result for Connor Kenway)

Tuy là con trai của một nhân vật tầm cỡ trong giới Templar, song từ nhỏ Ratonhnhake:ton không được lớn lên dưới sự dạy dỗ của cha mình mà sống với mẹ tại ngôi làng Kanatahséton. Năm 1760, khi Ratonhnhake:ton vẫn còn là một đứa trẻ, làng của anh bị tấn công bởi Charles Lee và các thành viên thân Templar khác phục vụ cho công tác khai hoang, dọn đường tìm kiếm các di sản của nền văn minh đầu tiên. Trong sự kiện đó, Ratonhnhake:ton bất lực để mẹ mình chìm dần trong ngọn lửa hung dữ rồi đem lòng thù hận Templar từ đó.
Về sau, khi cuộc nội chiến Mỹ ngày càng cao trào, các tộc dân bị thu hẹp dần diện tích sống bởi sự đàn áp của thế lực Templar, Ratonhnhake:ton gia nhập Hiệp hội sát thủ và bắt đầu các nhiệm vụ ngăn chặn các âm mưu mà Templar vạch ra.

Cũng từ đây, cái tên Connor cũng được anh sử dụng như “nghệ danh” khi tung hoành trên các chiến dịch săn Templar.
Trong quá trình đi săn Templar đó, Connor chủ yếu hỗ trợ các phong trào yêu nước và bảo vệ George Washington, vô tình trở thành một nhân vật quan trọng của cuộc Cách mạng Mỹ. Tuy nhiên, mối thâm thù của ông và cha Haytham Kenway vẫn còn đó.

Sự thật về vụ hỏa hoạn năm xưa từ đây mới được vén màn, Washington mới là… kẻ ra lệnh thiêu cháy làng Connor chứ không phải Charles Lee như anh vẫn tưởng. Niềm tin với cuộc Cách mạng Mỹ của Connor bắt đầu lung lay, sau đó miễn cưỡng tiếp tục phục tùng Washington để thu thập Apple of Eden. Thời gian này, Connor bị một người từ nền văn minh trước tiếp cận, bà ta nhận mình là Juno (và cũng từng xuất hiện trong Assassin’s Creed II).

Image result for Washington assassin creed 3

Trong tất cả các nhân vật chính của dòng game Assassin’s Creed, Connor Kenway là sát thủ đầu tiên của Assassin đưa ra ý kiến thành lập liên minh với Templar. Trong đó, không ít lần Connor cùng hành động với cha mình để truy sát một Templar khác. Dù vậy, anh không thể thuyết phục được Haytham, dẫn đến thảm cảnh cha con tương tàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang