CD Projekt Red vẫn còn một dự án bí mật khác chưa công bố

Bên cạnh dự án game cực kì lớn là Cyberpunk 2077, dường như CD Projekt Red vẫn còn một dự án game bí mật khác chưa được công bố.

Tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red là một tựa game lớn và đầy tham vọng, hơn bất kì dự án nào trước đây của hãng, với hơn 400 nhà phát triển cùng tham gia thực hiện. Nhưng kể cả khi đã dồn lực cho tựa game khủng này, có vẻ như CD Projekt Red vẫn còn đủ khả năng để thực hiện một dự án bí mật khác. Hãng đã xác định điều này khi đang trả lời một người hâm mộ trên diễn đàn của mình. Cụ thể, một bài đăng của người điều hành cộng đồng Donata Poplawska cho biết hãng có kế hoạch ra mắt "một tựa game AAA thứ hai" trước năm 2021.

CD Projekt Red vẫn còn một dự án bí mật khác chưa công bố
Ngoài Cyberpunk 2077, CD Projekt Red vẫn còn một dự án khác

Trong khi điều này có thể khiến một số người hâm mộ Cyberpunk 2077 lo rằng hãng sẽ hi sinh chất lượng của dự án game khủng nói trên cho một tựa game khác, Poplawska đã trấn an họ bằng cách khẳng định rằng đội ngũ phát triển "hiện đang tập trung vào việc sản xuất và quảng bá cho Cyberpunk", và vì thế, CD Projekt Red vẫn chưa sẵn sàng đưa ra bất kì bình luận nào về dự án game bí mật này. Những bình luận của Poplawska rõ ràng đã làm dấy lên vô số các dự đoán khác nhau. Đầu tiên, bài đăng trên diễn đàn xác nhận rằng Cyberpunk 2077 có thể sẽ ra mắt trong khoảng 2 năm tiếp theo, mà rất có thể là năm tới.

CD Projekt Red vẫn còn một dự án bí mật khác chưa công bố 2
Cyberpunk 2077 có thể ra mắt trong vòng 1 - 2 năm tới

Ngoài ra, bài đăng này còn dẫn đến một dự đoán về thể loại của tựa game đầy bí ẩn này. CD Projekt Red vốn rất nổi tiếng trong việc mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm game nhập vai cực kì chất lượng, và hãng cũng đã xác nhận rằng tựa game AAA tiếp theo này cũng sẽ là một game nhập vai. The Witcher 3: Wild Hunt đã bán ra hàng triệu bản chính là nhờ vào hướng tiếp cận cực kì chi tiết của hãng phát triển, tạo ra một thế giới có quy mô cực kì lớn. Cyberpunk 2077 cũng xây dựng trên điều này, với hàng đống các hoạt động, những phản ứng của NPC được cải tiến, và một thế giới rộng lớn hơn.

CD Projekt Red vẫn còn một dự án bí mật khác chưa công bố 3
Cyberpunk 2077 hứa hẹn một thế giới rộng lớn

Sau một seri nhập vai giả tưởng và một seri nhập vai khoa học viễn tưởng sắp ra mắt, người hâm mộ chắc chắn sẽ rất tò mò để xem liệu CD Projekt Red còn có thể tạo ra thể loại game nhập vai gì nữa. Ngoài ra, Cyberpunk 2077 còn đánh dấu sự chuyển đổi từ góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất, cho phép người chơi tạo ra nhân vật của riêng mình, thay vì cố định vào Geralt như trong The Witcher 3. Liệu rằng dự án game bí mật này của CD Projekt Red sẽ là một sự mới mẻ khác trong cả lối chơi và tính năng? Chưa thể biết được, nhưng chắc chắn cũng rất đáng mong chờ. Cyberpunk 2077 vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang