Elden Ring: Shadow of the Erdtree Công Bố Dung Lượng Cần Thiết Để Cài Đặt

Để các game thủ sẵn sàng cho bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring, Bandai Namco đã công bố dung lượng cần thiết để cài đặt

Bản mở rộng Shadow of the Erdtree chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ mở rộng thêm chuyến phiêu lưu của các Tarnished với vùng đất mới bên cạnh The Lands Between. Theo một số thông tin báo cáo, bản mở rộng này được cho là có dung lượng rơi vào khoảng 16,502GB, đánh dấu bản DLC lớn nhất mà FromSoftware từng phát triển.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree Công Bố Dung Lượng Cần Thiết Để Cài Đặt

Xem thêm: Elden Ring: Shadow of the Erdtree Lộ Diện Số Lượng Con Trùm Người Chơi Phải Đối Đầu

Với mức dung lượng này, toàn bộ trò chơi sẽ tăng lên thành 54,320B. So sánh với những game trước của FromSoftware, bản mở rộng Shadow of the Erdtree đã vượt mặt cả về lượng nội dung và kích thước bản đồ. Có thể so sánh với bản DLC Old Hunter (Bloodborne) và Ringed City (Dark Souls 3), khi cả hai bản mở rộng này đều tăng cường đáng kể những khu vực mới, các con trùm, vũ khí và cốt truyện.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree Công Bố Dung Lượng Cần Thiết Để Cài Đặt 2

Bản mở rộng Shadow of the Eardtree dường như còn hứa hẹn sẽ có các khu vực khám phá rộng lớn hơn và nhiều tính năng mới khác. Đoạn trailer mới nhất đã đào sâu vào cốt truyện xoay quanh quá khứ bi thảm của Miquella cùng một cuộc chiến dẫn tới sự ra đời của Lands of Shadow. Đoạn trailer đã thiết lập nên những chủ đề và môi trường trò chơi mà game thủ sẽ được khai thác, làm nổi bật bầu không khí tăm tối có hơi hướng kinh dị.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree Công Bố Dung Lượng Cần Thiết Để Cài Đặt 3

Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang