Rò rỉ sự tồn tại của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered

PEGI, hệ thống phân loại game ở châu Âu, đã vô tình tiết lộ sự tồn tại của tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered trước cả khi Activision có ý định công bố

Thông thường, các nhà phát triển và phát hành game sẽ giữ kín quá trình thực hiện các dự án của mình cho đến khi họ sẵn sàng giới thiệu nó, nhưng đôi khi điều đó lại không được như ý muốn. Và có vẻ như điều đó đã áp dụng với Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered khi nó vừa bị hé lộ mà không phải do Activision. Hệ thống Phân loại game Châu Âu (The Pan European Game Information - PEGI) đã chính thức đưa ra mức đánh giá cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered là PEGI 18. Tựa game tiếp theo trong seri game bắn súng lâu đời này vẫn chưa được Activision chính thức công bố, do vậy đây là một bất ngờ thật sự.

Rò rỉ sự tồn tại của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered
Lộ diện Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered

Hiện tại, tựa game nói trên chỉ mới được đánh giá cho hệ máy PS4, nên vẫn còn phải chờ xem liệu Xbox One hay PC có nhận được một phiên bản tương tự hay không. Tuy vậy, những người hâm mộ seri Call of Duty không quá bất ngờ trước tin tức này. Activision đã từng hồi sinh Call of Duty 4: Modern Warfare với phiên bản Remastered ra mắt 3 năm trước trong gói Deluxe Edition dành cho Call of Duty: Infinite Warfare. Tựa game đó đã cực kì thành công - trong khi Infinite Warfare gặp thất bại trong mắt giới phê bình và người hâm mộ - khiến hãng phát triển phải phát hành một phiên bản riêng.

Rò rỉ sự tồn tại của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered 2
COD: Modern Warfare Remastered là một thành công

Nếu xét về khung thời gian, việc ra mắt một phiên bản Modern Warfare Remaster khác cũng khá thích hợp vào lúc này. Nếu Activision lựa chọn gắn kèm nó với tựa game Call of Duty tiếp theo trong seri, nó nên được ra mắt vào cuối năm nay. Hãng đã từng hé lộ trên Twitter rằng phần tiếp theo trong thương hiệu sẽ là một game bắn súng hiện đại, cho thấy khả năng cao là Call of Duty: Modern Warfare 4. Nhưng dù sao thì đây cũng chỉ là khả năng, vì Modern Warfare 2 Remasterd vẫn chưa được Activision chính thức công bố, và cũng chưa có thông tin chính thức nào về phiên bản Call of Duty tiếp theo.

Rò rỉ sự tồn tại của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered 3
Activision chưa công bố Modern Warfare 2 Remastered

Tuy vậy, ít nhất thì thông tin nói trên từ PEGI đã góp phần loại bỏ những tin đồn cho rằng Call of Duty: Modern Warfare 4 sẽ là một bản làm lại của Call of Duty: Modern Warfare 2. Mặc dù khi xuất hiện tin đồn, mọi thứ có vẻ hợp lý, một bảng đánh giá tách biệt của PEGI đã góp phần cho thấy hai tựa game này là hai phiên bản riêng, mặc dù vẫn có thể có một mối liên hệ trực tiếp giữa phần chơi chiến dịch của hai trò chơi. 

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang