Tin đồn: Watch Dogs 3 ra mắt trong năm, lấy bối cảnh Luân Đôn

Theo một số nguồn tin rò rỉ, tựa game Watch Dogs 3 có thể ra mắt trong năm 2019 này, và sẽ lấy bối cảnh ở Luân Đôn

Bên cạnh tin đồn về tựa game Assassin's Creed tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở nước Ý, một tin đồn tương tự khác cũng đã xuất hiện, và nó liên quan đến Watch Dogs 3. Theo như nguồn tin rò rỉ, Watch Dogs 3 có thể bao gồm một số thay đổi với công thức quen thuộc của thương hiệu này, và sẽ ra mắt trong năm nay. Không có quá nhiều chi tiết liên quan đến Watch Dogs 3 lẫn Assassin's Creed năm 2020, nhưng có vẻ như game sẽ đào sâu hơn nữa cơ chế hacking. Nhiều khả năng người chơi sẽ có ít vũ khí hơn, buộc người chơi phải tận dụng công nghệ và khả năng lén lút để đối phó kẻ thù.

Tin đồn: Watch Dogs 3 ra mắt trong năm, lấy bối cảnh Luân Đôn
Watch Dogs 3 sẽ tập trung vào yếu tố hacking nhiều hơn

Với phần game thứ ba, tin rò rỉ cho rằng người chơi sẽ được ghé thăm Luân Đôn. Sau khi để người chơi tự do khám phá Chicago và San Fancisco, sẽ rất thú vị để xem công thức thay đổi như thế nào ở một vùng đất mới, nhưng chắc chắn Luân Đôn cũng là một bối cảnh đáng chú ý cho tựa game thế giới mở lấy bối cảnh tương lai hiện đại này. Ubisoft đã từng làm rất tốt trong việc tái hiện lại San Francisco, vậy nên người hâm mộ có quyền mong chờ điều tương tự với Luân Đôn. Tháp đồng hồ Big Ben, Cung điện Buckingham và Vòng đu quay khổng lồ của Luân Đôn chỉ là một vài trong số rất nhiều địa danh nổi bật có khả năng góp mặt.

Tin đồn: Watch Dogs 3 ra mắt trong năm, lấy bối cảnh Luân Đôn 2

Sẽ có các địa danh của Luân Đôn

Về cốt truyện, Watch Dogs 3 được cho là sẽ cho phép người chơi lựa chọn giới tính cho nhân vật chính, một xu thế khá phổ biến với các tựa game của Ubisoft hiện nay. Và tương tự các tựa game như Assassin's Creed Odyssey và Far Cry 5, việc lựa chọn giới tính không có quá nhiều tác động lên cốt truyện. Dĩ nhiên tất cả những điều trên vẫn còn là tin đồn, và nếu Watch Dogs 3 thực sự có khả năng ra mắt trong năm nay, nó hẳn sẽ được tiết lộ ở E3 2019, và nhiều khả năng không phải là cái tên duy nhất mà Ubisoft mang đến ngày hội công nghệ lớn nhất hành tinh này.

Tin đồn: Watch Dogs 3 ra mắt trong năm, lấy bối cảnh Luân Đôn 3
Liệu Watch Dogs 3 có lộ mặt tại E3 2019?

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang