Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force

Người dân Nhật Bản đã có một phen bất ngờ khi họ phát hiện ra việc Goku, Luffy và Naruto đã ra tay đấm thủ tường của ga tàu điện ngầm tại Tokyo, Nhật Bản.

Đầu tuần vừa qua, tại tuyến đường tàu điện ngầm Tokyo Metro Marunouchi ở Ga Shinjuku tại Tokyo, Nhật Bản đã xuất hiện hình ảnh 3 bức tường bị đập phá gần như tan nát. Nhưng nếu lại nhìn gần thì người xem có thể nhận ra được sự bất thường, và nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của những bộ Manga/Anime đình đám tại Nhật Bản thì có thể nhận ra ngay những lỗ thủng vô cùng quen thuộc này. Đúng vậy, chúng được gây ra bởi chính những chiêu thức của những nhân vật anh hùng trong Manta, chính là Luffy, Goku và Naruto.

Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force 1

Bức tường bị đấm thủng tại ga tàu Nhật Bản (nguồn ảnh: 9Gag)

Theo đó, bức tường này có tên là "JUMP HERO’S WALL", một phần trong công cuộc quảng bá tựa game đối kháng mới ra mắ vào tuần trước của Bandai - JUMP FORCE. Tựa game này gây ấn tượng với cộng đồng game thủ khi quy tụ rất nhiều những nhân vật từng xuất hiện trên Shonen Jump, một sản phẩm kỉ niệm 50 năm tạp chí phát hành.

Các nhà thiết kế tạo ra các bức tranh tường này đã chọn lựa những đòn thế nổi tiếng nhất của cả 3 nhân vật để đưa lên bức tường. Các họa sĩ đã chọn đòn đánh Gomu Gomu no Red Hawk với nhân vật Luffy, chưởng pháp Kamehameha của Goku và "thương hiệu" Rasengan của Naruto. Có lẽ không khó để các fan có thể nhận ra bức tranh nào tương đương với đòn đánh nào. 

Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force 2

Đây là chiến dịch quảng bá dành cho tựa game Jump Force (Nguồn ảnh: Bandai)

Dù không nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn, tuy nhiên Jump Force vẫn được quảng bá một cách nhiệt tình nhằm có thể thu hút thêm game thủ và người hâm mộ Manga/Anime đến mua game. Chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng khâu quảng bá của Bandai đã đạt được thành công nhất định khi Jump Force đã bán được hơn 80 nghìn bản trong tuần đầu tiên tại Nhật Bản. Hi vọng rằng trong thời gian tới thì đây sẽ là một tựa game "ăn nên làm ra" của Bandai.

Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force 3

Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force 4

Gomu Gomu no Red Hawk của Luffy.(nguồn ảnh: 9Gag)

Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force 5

Kamehameha của Goku.(nguồn ảnh: 9Gag)

Luffy, Goku và Naruto đấm thủng tường ga tàu điện ngầm để quảng bá cho Jump Force 6

Và Rasengan của Naruto.(nguồn ảnh: 9Gag)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang