Bị đánh giá thấp, Darksiders 3 vẫn đáp ứng doanh thu

Mặc dù được đánh giá thấp hơn hai phần chơi trước khi cố gắng đổi mới lối chơi, nhưng Darksiders 3 vẫn mang lại doanh thu đáp ứng kì vọng của THQ Nordic, mở ra tương lai cho một phần tiếp theo

Darksiders 3 chắc chắn không phải là một tựa game thành công. Bất kể việc đóng vai trò một phần tiếp theo được mong chờ từ lâu của một thương hiệu vốn đã không xuất hiện phần game mới nào kể từ năm 2012, giới phê bình thực sự không tìm được sự xuất sắc bên trong nó. Tuy vậy, điều này không có vẻ như sẽ là dấu chấm hết cho thương hiệu Darksiders, khi xét về mặt thương mại, game vẫn bán tương đối ổn, và thực sự được nhà phát hành THQ Nordic xem là một thành công.

Bị đánh giá thấp, Darksiders 3 vẫn đáp ứng doanh thu
Darksiders 3 vẫn thành công về mặt thương mại

Theo báo cáo tổng kết năm 2018 của THQ Nordic, Darksiders 3 “đạt được mứng kì vọng như dự kiến và đã thu hồi toàn bộ số tiền đầu tư vào phát triển và marketing trong quý”. Với những người yêu thích thương hiệu game chặt chém này, đây chắc chắn là một tin tốt, vì nó đồng nghĩa họ sẽ không phải chờ thêm 5 năm nữa để có được phần game kế tiếp. Cho đến nay thương hiệu Darksiders đã mang đến câu chuyện của 3 Kị sĩ Khải huyền, qua đó chỉ còn duy nhất Strife là chưa được làm nhân vật chính. Dựa vào việc hãng phát triển Gunfire Games muốn làm thêm một phần Darksiders nữa, có lẽ việc ra mắt chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bị đánh giá thấp, Darksiders 3 vẫn đáp ứng doanh thu 2

Hãng Gunfire Games chưa muốn dừng lại ở Fury

Thành công về mặt doanh thu của Darksiders 3 thực sự là tin tốt cho THQ Nordic, vốn đang trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây, khi mới tiếp nhận hãng Warhorse Studios - hãng phát triển thực hiện tựa game Kingdom Come: Deliverance. Đây là đơn vị mới nhất, sau khi hãng này đã ra sức "thu nạp" những nhà phát triển của Kingdoms of Amalur: Reckoning và TimeSplitters. Dù sao thì, chúng ta chỉ cần chờ xem phần tiếp theo của Darksiders 3 sẽ như thế nào. Bất chấp việc phần game thứ ba này không được giới phê bình đón nhận, có vẻ như sự phổ biến của thương hiệu với người hâm mộ vẫn khá mạnh mẽ. Darksiders 3 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bị đánh giá thấp, Darksiders 3 vẫn đáp ứng doanh thu 3
Chắc chắn sẽ có Darksiders 4

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang