THQ Nordic phản hồi trước những đánh giá tiêu cực Darksiders 3

Với hướng tiếp cận tăng độ khó của game, Darksiders 3 đang phải chịu khá nhiều lời chỉ trích và đánh giá tiêu cực đến từ người hâm mộ. Mới đây, THQ Nordic đã có một vài lời về điều này

Có vẻ như tựa game được chờ đợi rất lâu, Darksiders 3, đã không có một khởi đầu như mong đợi của THQ Nordic, và nay hãng đang bắt đầu đưa ra những phản hồi về các đánh giá của game, với đa số là nằm ở mức trung bình hoặc thấp. Sau sáu năm vắng bóng, thương hiệu này đã trở lại và nhận được điểm số trung bình 72 trên Metacritic đối với phiên bản PC và 66 với phiên bản PS4. Bất kể việc điểm số chắc chắn thấp hơn những gì THQ Nordic mong chờ, CEO của hãng, ông Lars Wingefors cho biết ông vẫn hài lòng với sản phẩm này.

THQ Nordic phản hồi trước những đánh giá tiêu cực Darksiders 3

Trong một bài phỏng vấn với trang gamesindustry.biz, ông nói thêm rằng mình có cảm giác như công ty đang tôn vinh di sản của một thương hiệu nay đã trở thành bộ ba game. Wingefors cũng dành lời khen cho Gunfire Games, công ty mà THQ Nordic đã hợp tác để mang đến dự án Darksiders 3. "Lời hứa chúng tôi đưa ra là mang đến một trò chơi cho người hâm mộ thương hiệu, và tôi rất tự hào về nó. Tôi thật sự tự hào về những gì chúng tôi có thể mang đến cho các bạn, tôi nghĩ Gunfire đã thực hiện một tựa game chất lượng, và ngay cả đội ngũ phát hành ở Vienna đã làm việc rất vất vả để thực hiện điều này - toàn bộ chiến dịch marketing, toàn bộ những thứ sau hậu trường."

THQ Nordic phản hồi trước những đánh giá tiêu cực Darksiders 3 2

Wingefors tiếp tục chia sẻ rằng mặc dù "luôn có một vài người không thích thể loại sản phẩm này", nhưng vẫn có rất nhiều người đang tận hưởng trò chơi. Ông cũng nói rằng ông nghĩ cả đội đã thật sự kiên định với ý tưởng của mình, và mang đến một sản phẩm mà người hâm mộ thật sự hào hứng. Phần cuối này là một tuyên bố khá rõ về việc các phương tiện truyền thông và game thủ thông thường đang có những phân định trong ý kiến về Darksiders 3, nhưng một lần nữa, điểm số trên Metacritic cho thấy hai nhóm đang có một sự đồng bộ nhất định. Mức đánh giá trung bình giữa những người dùng trên trang này là 7.2, gần như khớp với điểm số tốt nhất mà game có được từ giới phê bình.

THQ Nordic phản hồi trước những đánh giá tiêu cực Darksiders 3 3

Việc THQ Nordic và Wingefors bảo vệ dự án này cũng khá hợp lý, dựa rên việc đây là tựa game đầu tiên có chất lượng cao mà công ty có lại được từ khi những thành viên cũ của THQ Nordic đã bỏ đi. Trong khi Wingefors chỉ ra quãng thời gian giữa việc mua lại giấy phép cho đến khi ra mắt chính thức khá ngắn, họ đã phải làm việc hết sức mình để tạo ra một tựa game bao gồm một cốt truyện có chiều sâu cùng với phần hình ảnh ấn tượng. Đáng tiếc rằng ở thời điểm hiện tại, cộng đồng game không hoàn toàn đồng ý với điều đó. Darksiders 3 đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang