Escape Doodland - Game 2.5D hardcore sắp xuất hiện trên PC và Nintendo Switch

Vào ngày 30/11 tới đây, tựa game Escape Doodland sẽ chính thức được ra mắt với nền đồ họa 2.5D cực kỳ độc đáo. Nhà phát triển hứa hẹn tựa game sẽ đem đến những phút giây căng thằng và gameplay khó nhằn. Tựa game sẽ xuất hiện trên 2 nền tảng là PC và Nintendo Switch.

Escape Doodland - Game 2.5D hardcore sắp xuất hiện trên PC và Nintendo Switch

Escape Doodland là tựa game đầu tay của studio flukyMachine với 2 đồng sáng lập Veronika Harkavenko và Piotr Karrsi. Nhà phát hành của tựa game sẽ là PlayWay S.A và Ultimate Games S.A. QubicGames S.A và Sonka S.A sẽ chịu trách nhiệm nền tảng Nintendo Switch.

Piotr Karsi, một trong những nhà sáng lập tựa game cho biết: "Tựa game đã được phát triển hơn 2 năm. Ý tưởng ban đầu có hơi khác biệt nhưng cuối cùng tựa game cũng đi theo hướng phát triển dựa trên những nét vẽ doodle trong tập. Chúng tôi cũng hướng đến một gameplay khó nhằn với những thao tác đơn giản như chạy, nhảy, bơi hay bay. Tất cả những yếu tố trên đều có đan lẫn yếu tố hài hước".

Trong Escape Doodland, người chơi sẽ vào vai của một cư dân vùng Doodland có vấn đề về đường bụng. Không may thay, vùng đất yên bình, tràn đầy hạnh phúc này lại bị tấn công bởi một con quái vật hung hãng. Trong tình huống này thì việc chạy thoát gần như là lựa chọn duy nhất.

Nhà phát triển tựa game cho biết trò chơi sẽ có tổng cộng 10 cấp độ khác nhau với 2 độ khó riêng biệt (Khó và khó hơn).

Ông Piotr cũng cho biết thêm rằng thiết kế nhẹ nhàng của tựa game có thể tạo ra nhiều ấn tượng ảo giác nhưng chắc chắn tựa game không hề đơn giản. Mỗi màn chơi đều chứa đựng những thử thách lớn và đôi khi khá công bằng. Một vài thời điểm game sẽ cần lặp lại một trường đoạn nào đấy. Trong tựa game bạn sẽ chết khá nhiều lần và người chơi sẽ trải nghiệm nó theo nhiều cách khác nhau.

Những tính năng chính của tựa game Escape Doodland:

  • Hình vẽ Doodle ngộ nghĩnh.
  • Gameplay khó nhằn.
  • 10 màn chơi riêng biệt.
  • Hài hước.
  • Độ khó cao.

Tựa game Escape Doodland sẽ được ra mắt trên Steam và Nintendo Switch vào ngày 30.111.2018. Các bạn có thể theo dõi địa chỉ sau để tìm hiểu thêm về tựa game

Escape Doodland trên Steam

Escape Doodland trên Nintendo Switch

Trailer tựa game:

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang