Rockstar xác nhận sẽ có chế độ Battle Royale trong Red Dead Redemption 2

Một thông tin đáng mừng cho người hâm mộ đó là Red Dead Redemption 2 sẽ sở hữu cho mình chế độ Battle Royale riêng

Tựa game Red Dead Redemption 2  mới đây đã xác nhận rằng sẽ có một chế độ tương tự như Battle Royale xuất hiện trong game, tuy nhiên trong chế độ này thì người chơi chỉ có thể sử dụng cung và những mũi tên mà thôi. Đây là một điều hoàn toàn hợp lý khi trước đó  Rockstar đã bắt đầu đầu tư vào thể loại Battle Royale. Mặc dù xuất hiện nhưng hãng cũng xác nhận và hứa rằng đây sẽ không phải là một phiên bản "copy" của những tựa game lớn thuộc thể loại sinh tồn đang rất hot này.

Tin vui dành cho game thủ: Red Dead Redemption 2 xác nhận chế độ PUBG - Ảnh 1.

Red Dead Redemption 2 đã được phát hành cách đây hơn một tháng và được đánh giá là một trong những tựa game xuất sắc của Rockstar, đem về hãng và công ty mẹ Take-Two Interactive một nguồn doanh thu khổng lồ. Trong vài ngày tới thôi, khi phiên bản Red Dead Online được ra mắt ở dạng beta thì người chơi sẽ có những trải nghiệm đầy đủ mà   Red Dead Redemption 2 mang lại. Nếu so sánh với phiên bản GTA Online của Grand Theft Auto 5 thì Red Dead Online sẽ sở hữu cho mình một bản đồ rộng lớn dành riêng cho chế độ chơi đơn và cho phép tối đa 32 người có thể tham gia vào, theo đó người chơi sẽ phải khám phá và hoàn thành một loạt những hoạt động khác nhau với bạn bè, hoặc chơi solo. Một trong những chế độ chơi được cộng đồng game thủ đồn đoán nhiều nhất đó chính là chế độ Battle Royale, thứ đã từng được tiết lộ là đã tồn tại và đang được phát triển. Tuy nhiên nó có thể sẽ không giống như những gì mà người hâm mộ chờ đợi. 

Dựa theo tài khoản Twitter illogical Mods, người chia sẻ hình ảnh từ trang web xã hội của Rockstar, Red Dead Online sẽ có một chế độ tương tự như battle royale được gọi là Make It Count, cho phép người chơi đánh bại nhau trong "một khu vực co lại từ từ". Những người tham gia sẽ chỉ được trang bị cung tên hoặc ném dao, tùy thuộc vào khu vực mà người chơi tham gia (Saint Denis Plantation và Tall Trees sẽ có cây cung trong khi Stillwater Creek và Strawberry sẽ bao gồm dao ném). Thông tin về Make It Count, cũng như các hoạt động khác có sẵn trên Red Dead Online, có thể được xem bên dưới:

Tin vui dành cho game thủ: Red Dead Redemption 2 xác nhận chế độ PUBG - Ảnh 2.

Việc ra mắt chế độ Battle Royale trong Red Dead Online chắc không phải là một thông tin quá bất ngờ dành cho người hâm mộ, bởi trên trang TrustedReviews cũng đã từng tiết lộ những thông tin này từ năm ngoái. Trên thực thế thì bản thân việc rò rỉ thông tin này đã buộc TrustedReviews phải đóng góp 1 triệu bảng cho các tổ chức từ thiện như là một phần của thỏa thuận dàn xếp với Take-Two. Tuy nhiên những điểu độc đáo mà Rockstar dành cho chế độ này có thể sẽ là một thứ gì đó mà người hâm mộ không ngờ đến từ Red Dead Online, đặc biệt là việc không cho phép người chơi sử dụng một số lượng lớn vũ khí có trong game.

Tuy nhiên điều này có thể đem lại những điểm tích cực khi tạo nên những nét riêng cho tựa game này có với những thương hiệu Battle Royale khác đang rất nổi trên thị tường, đồng thời loại bỏ được những vấn đề gây mất cân bằng do các loại vũ khí gây nên. Dựa trên lời hứa trước đây của họ về việc tránh sao chép các tựa game Battle Royale khác, có vẻ như rõ ràng Rockstar và Take-Two muốn đảm bảo rằng Red Dead Online là một trải nghiệm độc đáo nhất có thể.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang