Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5

Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng game Devil May Cry hay chỉ đơn giản là thích, bạn có thể tải những hình ảnh vô cùng độc đáo này của các nhân vật về chiếc điện thoại của mình về làm hình nền.

Trong chiến dịch quảng báo cho bom tấn Devil May Cry 5 sẽ phát hành vào 8/3 tới đây, Capcom đã tung ra một bộ sưu tập hình ảnh những nhân vật chính sẽ có mặt trong Devil May Cry 5 lần này như Nero, V, Trish, Dante và hơn thế nữa. Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng game Devil May Cry hay chỉ đơn giản là thích, bạn có thể tải những hình ảnh vô cùng độc đáo này của các nhân vật về chiếc điện thoại của mình về làm hình nền.

Nero

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 1.

Nero hay còn có biệt danh là "The Young Devil Hunter", anh xuất hiện lần đầu tiên trong Devil May Cry 4 với vai trò thay thế Dante. Trong Devil May Cry 5, Nero sẽ tiếp tục cuộc hành trình chống lại ác thế lực ma quỷ xâm lược với một sức mạnh mới từ cách tay robot thay thế cho cánh tay Devil Bringer trong Devil May Cry 4.

Dante

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 2.

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 3.

Nhân vật chính của dòng game Devil May Cry và là một thợ săn quỷ huyền thoại. Không giống các nhân vật khác trong game, Dante sở hữu sức mạnh của nửa người và nửa quỷ khi bố mẹ anh là Eva - một người phụ nữ loài người và Sparda - ác quỷ đã cứu thế giới loài người. Dante đã vượt qua trận chiến gian khổ trong quá khứ và hiện tại anh đang đóng vai trò là rào cản đối với bất kỳ nỗ lực nào của quỷ để xâm chiếm thế giới loài người.

V

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 4.

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 5.

V - nhân vật mới xuất hiện trong Devil May Cry 5, với cuốn sách và cây gậy trong tay, anh chàng mảnh khảnh này xuất hiện với rất nhiều hình săm ấn tượng trên người. Trước khi hỗn loạn do bọn quỷ gây ra ở Red Grave City, anh đã tìm kiếm Dante thông qua người môi giới thông tin và giao nhiệm vụ cho anh ta để khuất phục một con quỷ nào đó. V không có sức mạnh để tự chiến đấu, thay vào đó dựa vào ba ma quỷ để tấn công trong trận chiến.

Trish

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 6.

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 7.

Trish là nhân vật nữ chính đồng hành cùng Dante trong series game Devil May Cry khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong trong Devil May Cry 2. Cô có một khuôn mặt và ngoại hình vô cùng quyến rũ giống mẹ của Dante, tuy nhiên thực chất cô lại là một con quỷ từng là kẻ thù của Dante. Trish đã thay đổi tính cách của mình khi Dante cứu mạng cô và trở thành đối tác của anh. Tuy nhiên, bản chất chính xác mối quan hệ của họ vẫn còn là một bí ẩn.

Lady

Tổng hợp ảnh nền siêu chất về các nhân vật Devil May Cry 5 - Ảnh 8.

Lady hay còn có biệt danh là "Armed Hunter for Hire", Lady đã gặp Dante trong một sự cố ở các phần game trước và sau nhiều gặp, cô đã cùng Dante tham gia vào cuộc hành trình tiêu diệt quỷ.

Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của Dante, Nero và một nhân vật bí ẩn có tên V. Sau một vài trailer nhá hàng, một phần chân dung của V đã được lộ diện. Theo suy đoán ban đầu, đây có thể là một tay phù thủy có khả năng triệu hồi và điều khiển quái vật. Theo dự kiến, Devil May Cry 5 sẽ ra mắt vào ngày 8/3/2019 trên cả 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang