Không vào được Mortal Kombat 11, Shaggy chạy sang Jump Force

Sau khi bị từ chối thẳng thừng bởi đạo diễn tựa game Mortal Kombat 11, dường như Shaggy đã tìm được "ngôi nhà mới" trong Jump Force

Shaggy Rogers xuất thân từ seri phim hoạt hình Scooby Doo cuối cùng đã có cơ hội khẳng định bản thân trong một trận chiến. Mặc dù có thể không phải là một sự góp mặt chính thống trong Mortal Kombat 11 như một vài người hâm mộ mong muốn, nhưng giữa một thế giới vô cùng phức tạp về các bản hợp đồng tác quyền, thì đây có lẽ được xem là màn "chào sân" tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ vào một bản mod trên PC, Shaggy đã được bổ sung vào tựa game đối kháng anime mới ra mắt gần đây, Jump Forcevới tạo hình chất lượng cùng giọng nói đặc trưng.

Không vào được Mortal Kombat 11, Shaggy chạy sang Jump Force
Shaggy góp mặt trong Jump Force

Một modder có tên BeatzYT3 đã hợp tác với họa sĩ nhân vật có biệt danh vaanrose để mang Shaggy vào game. Vaanrose tùy chỉnh tạo hình của Shaggy với Zbrush, Marmoset và Photoshop, còn BeatzYT3 tạo chuyển động cho Shaggy và tùy chỉnh mô hình của vaanrose với nguyên liệu và lồng tiếng, mang nhân vật vào Jump ForceBản mod Shaggy hiện đang có thể tải về dưới dạng beta cho những ai muốn thử nghiệm mod game Jump Force trên máy của mình. 

Về cơ bản, Shaggy chỉ là một bản mod thay thế cho một nhân vật khác trong game, và lối chơi của anh có vẻ như được dựa trên Vegeta. Do đó chúng ta có thể thấy Shaggy đang mang đôi găng tay quá khổ của Vegeta, và vì sao Shaggy có thể biến thành Super Saiyan God Super Saiyan (gọi ngắn gọn là Super Saiyan Blue). Dù sao thì đó cũng là một sự kết hợp thú vị, vì không chỉ người hâm mộ có thể điều khiển Shaggy đấu với những nhân vật anime mạnh mẽ nhất, mà nó còn mang lại một cảm giác crossover giữa Scooby Doo và Dragon Ball Z

Không vào được Mortal Kombat 11, Shaggy chạy sang Jump Force 2
Dù mặt còn hơi "đơ" nhưng khó đòi hỏi nhiều

Hiện tại, mô hình nhân vật Shaggy trong Jump Force chưa thực sự hoàn chỉnh. BeatzYT3 có lưu ý rằng anh không có kinh nghiệm với các chuyển động biến hình, nghĩa là mặc dù Shaggy có thể dùng toàn bộ chuyển động của Vegeta, gương mặt của anh sẽ không thay đổi. Dù sao thì nếu bản mod trở nên phổ biến, có thể nó sẽ được cải tiến chất lượng hơn. Hiện tại, meme về Shaggy đã gần như khiến cho bất kì điều gì cũng có thể. Nếu một bản mod có thể trở nên cực kì phổ biến, thì bản quyền nhân vật Shaggy cũng có thể được bán cho một nhà phát triển game đối kháng chứ.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang