Red Hook Studios chính thức ra mắt trailer Darkest Dungeon 2

Là một trong những tựa game "nhức não" nhất từng được ra mắt, Darkest Dungeon nay đã chuẩn bị bước sang phần tiếp theo, hứa hẹn những sự căng thẳng mới hơn

Ba năm trước, Darkest Dungeon khởi động một chiến dịch góp vốn trên Kickstarter, và nhanh chóng thành công rực rỡ, trở thành một tựa game roguelike hàng đầu với lối chơi cực kì thử thách, hệ quả đáng sợ chờ đợi người chơi, và một bối cảnh cực kì đen tối. Sau thành công ban đầu này, hãng phát triển Red Hook Studios vừa hé lộ phần 2 của game đang chuẩn bị ra mắt. Có rất ít thông tin về truyền nhân của thương hiệu này, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ được chứng kiến một sự tiến hóa vượt bậc dựa trên công thức cực kì thành công và đầy căng thẳng của bản gốc.

Đoạn trailer của Darkest Dungeon 2 mở ra với lối dẫn truyện quen thuộc của Wayne June, cùng hình ảnh của những nhân vật từng xuất hiện trong phần cũ đang đứng trước một ngọn núi tuyết bí ẩn. Người dẫn truyện hé lộ một số thực tế then chốt: Cơ chế căng thẳng sẽ một lần nữa đóng vai trò quan trọng cho chuyến hành trình của phần 2, và việc mang theo một ngọn lửa vẫn là điều cần thiết để đẩy lùi những con quái vật trong bóng tối. Địa điểm của chuyến hành trình dường như là một nơi hoàn toàn mới mẻ chưa từng xuất hiện trước đây.

Red Hook Studios chính thức ra mắt trailer Darkest Dungeon 2
Darkest Dungeon 2 mang đến bối cảnh mới

Trong khi Darkest Dungeon tập trung vào sự xấu hổ trong gia đình và dọn dẹp quỷ dữ khỏi Dinh thự, phần tiếp theo này sẽ tập trung vào một "hành trình mệt mỏi hơn". Một ngọn núi tuyết bí ẩn rõ ràng là bối cảnh cực kì thích hợp, dù chưa rõ các cơ chế khác của game - như việc chiêu mộ dựa vào giai cấp và hệ thống cải thiện - sẽ hoạt động như thế nào khi người chơi đang tìm cách băng qua dãy núi tuyết nói trên.

Red Hook Studios chính thức ra mắt trailer Darkest Dungeon 2 2
Cơ chế căng thẳng sẽ mở rộng hơn nữa

Vẫn còn rất nhiều chi tiết về Darkest Dungeon 2 chưa được tiết lộ, và chắc chắn người hâm mộ sẽ còn phải chờ tương đối lâu cho đến khi Red Hook Studios chia sẻ thêm. Tựa game đầu tiên đã trở nên cực kì nổi tiếng nhờ vào tính chất tàn nhẫn của nó, nhưng cơ chế đó vẫn cho phép người chơi bắt đầu lại và tiếp tục gửi đi những người hùng bất hạnh lao vào sự điên loạn. Chưa rõ mục tiêu của phần 2 sẽ là gì, nhưng bất kì ai đã từng yêu thích Darkest Dungeon chắc chắn khó lòng bỏ qua.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang