Hideo Kojima cùng đạo diễn Jordan Peele hé lộ dự án game kinh dị mới độc quyền Xbox

Hideo Kojima và Jordan Peele đã góp mặt tại The Game Awards 2023 để công bố dự án game kinh dị độc quyền Xbox mang tên OD, với dàn diễn viên toàn sao

Hideo Kojima đã góp mặt tại The Game Awards và công bố dự án game kinh dị độc quyền console Xbox mang tên OD, một sản phẩm hợp tác cùng đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng Jordan Peele. Kojima đã công bố về việc hợp tác với Xbox nhiều năm trước, nhưng các chi tiết liên quan đến dự án không được nhắc đến quá nhiều. Một vài nguồn rò rỉ đã đã hé lộ vài hình ảnh từ trò chơi kinh dị này, nhưng nó vẫn được giữ bí mật cho đến tận bây giờ.

Mặc dù người hâm mộ vẫn chưa chứng kiến được gameplay, ít nhất đoạn trailer mới cũng đã giới thiệu một số diễn viên tham gia. Sophia Lillis, Hunter Schafer và Udo Kier đều đã được xác nhận góp mặt trong OD, nhưng chưa rõ vai trò của từng người là như thế nào. Được biết, OD sẽ sử dụng công nghệ đám mây của Xbox và sẽ là một trải nghiệm "nhập tâm". Ngoài ra, Kojima còn khẳng định OD vừa rất giống một trò chơi điện tử, đồng thời cũng là một bộ phim và là "một hình thức giải trí mới". 

Hideo Kojima cùng đạo diễn Jordan Peele hé lộ dự án game kinh dị mới độc quyền Xbox

Hideo Kojima cùng đạo diễn Jordan Peele hé lộ dự án game kinh dị mới độc quyền Xbox 2

Hideo Kojima cùng đạo diễn Jordan Peele hé lộ dự án game kinh dị mới độc quyền Xbox 3

Đạo diễn Jordan Peele bổ sung thêm "OD sẽ không giống như bất kì trò chơi nào khác. Nó sẽ rất điên rồ". Hi vọng rằng nhiều thông tin hơn về dự án này sẽ sớm được công bố. Những người hâm mộ Hideo Kojima đã chờ đợi được trải nghiệm một trò chơi kinh dị của ông kể từ khi dự án PT vượt xa mọi kì vọng vào năm 2014. OD có thể không phải là game Silent Hill mà Kojima tưởng tượng ban đầu, nhưng nó vẫn là trò chơi kinh dị hoàn chỉnh đầu tiên mà ông thực hiện, do đó vẫn là một dự án rất đáng mong chờ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang