[PUBG] UAZ "bọc thép" sẽ xuất hiện trong Event Mode sắp tới?

Các Event Mode xuất hiện liên tục khiến người chơi cực kỳ háo hức và muốn biết xem trong sự kiện sắp tới Bluehole sẽ đem lại bất ngờ gì cho người chơi. Tin đồn gần đây nhất là một chiếc UAZ được bọc thép sẽ xuất hiện trong Event Mode sắp tới.

 PUBG UAZ bọc thép sẽ xuất hiện trong Event Mode sắp tới?

Hiện PUBG Corp. - nhà phát hành tựa game PUBG vẫn chưa công bố các chi tiết cụ thể cho sự kiện sắp tới. Tuy nhiên cộng đồng đã phát hiện một số file game được cho là có liên qua đến Event Mode sắp tới, một trong số đó chính là model 3D của chiếc UAZ.

Tuy vậy đây không phải là một chiếc UAZ thông thường mà nó được bọc thép chống đạn rất ngầu và hoành tráng. Có lẽ vì cơ chế đạn xuyên vật thể sắp được cập nhật nên Bluehole quyết định sẽ dành cho người chơi khả năng chogns đạn xuyên qua của chiếc UAZ bọc thép này.

Nếu đúng như những gì được miêu tả, chiếc UAZ này sẽ chống được đạn thật chứ không chỉ là skin thôi đâu. Điều này dẫn đến nhiều dấu hỏi liên quan đến Event Mode sắp tới. Liệu chiếc UAZ bọc thép này có liên quan như thế nào đến sự kiện sắp diễn ra? Hãy cùng chờ xem thông báo chính thức từ nhà phát hành nhé!
Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang