Cận cảnh gameplay Spellsworn với lối chơi vô cùng vui nhộn

Một game online vui nhộn nhưng cũng rất hack não mang tên Spellsworn đã chính thức mở cửa miễn phí cho mọi người cùng vào trải nghiệm.

Game online cực vui nhộn Spellsworn đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ thống của Steam với gameplay khiến nhiều game thủ phải cười đau bụng.

Spellsworn là tựa game online được phát triển dựa trên một bản mod khả nổi tiếng vốn được game thủ rất yêu thích trên Warcraft 3 mang tên Warlocks. Game thủ sẽ được đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất liên tục được thu hẹp lại và người chơi có nhiệm vụ phải đẩy người chơi khác ra ngoài biên hoặc phải đánh họ đến khi hết máy thì bạn sẽ chiến thắng. Spellsworn cũng có thể được đưa vào thể loại sinh tồn Battle Royale khi đưa nhiều người chơi vào cùng một bản đồ và cũng có vòng bo riêng, chỉ khác ở chỗ Spellsworn vui nhộn hơn và đòi hỏi tính chiến thuật nhiều hơn.

Cận cảnh Spellsworn - Game online hành động "phải dùng não" vô cùng vui nhộn

Tất nhiên để làm được yêu cầu 'đẩy đối thủ ra ngoài vòng' thì game thủ cần tới khá nhiều loại kỹ năng đặc biệt sẽ được cung cấp khi lên level. Điều thú vị là bạn có thể chọn thay đổi chúng hoặc nâng cấp thêm sau một thời gian chinh chiến trong trận.

Cận cảnh Spellsworn - Game online hành động "phải dùng não" vô cùng vui nhộn

Spellsworn cho bạn một loạt những kĩ năng khá dài để có thể chọn skil bạn thích hoặc phát triển skill cũ để có thể tạo ra những đòn combo hiệu quả theo ý của mình để đẩy người chơi khác ra ngoài và tiêu diệt đối thủ. Tuy vậy, yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần 'hack não' đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Những ai quan tâm có thể tham khảo cũng như tải game tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/360620/Spellsworn/.

Cận cảnh Spellsworn - Game online hành động "phải dùng não" vô cùng vui nhộn

Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang