Game thủ thu hút hơn 15 triệu lượt xem ngay ngày đầu tiên stream Fortnite

Với số lượt xem cực khủng, Streamer này đang trở thành một hiện tượng của làng Fortnite thế giới

Nếu như các bạn nghĩ là mình nhìn nhầm thì không đâu, con số 15 triệu lượt xem chỉ sau 20 giờ đồng hồ đăng tải là sự thật và đây cũng chính là video Fortnite được xem nhiều nhất trong thời điểm hiện tại/

Ngồi chơi Fortnite, game thủ này đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên

Streamer đã đạt được kỉ lục này là “Elrubius”, một Youtuber vô cùng nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Do không sử dụng tiếng Anh nên “Elrubius” ít được cộng đồng game thủ Việt để ý đến. Nhưng đối với người hâm mộ nước ngoài thì anh chàng này rất đươc nhiều người biết đến khi sở hữu kênh Youtube với hơn 28 triệu người đăng kí. Với con số khổng lồ đó thì không có gì có thể bàn cãi về sức ảnh hưởng của anh chàng người Tây Ban Nha này rồi nhỉ.

Kỉ lục stream Fortnite trên Twitch trước đây thuộc về stream đang rất nổi hiện nay là Ninja với 650.000 người xem cùng một lúc ( trong buổi stream ấy Ninja có mời cả rapper người Canada nổi tiếng Drake tham dự). Điều này cũng cho thấy được sức nóng của Forrtnite với cộng đồng game thủ thế giới lớn đến dường nào. 


Tham gia từ năm 2011, kênh của Elrubius hiện đang có hơn 28 triệu người theo dõi

Tham gia từ năm 2011, kênh của Elrubius hiện đang có hơn 28 triệu người theo dõi

Sự phát triển của công nghệ trực tuyến cá nhân (live stream) trong vài năm trở lại đây đã khiến đây trở thành một ngành nghề rất được ưa chuộng. Nhưng gương mặt trẻ nếu gặp may mắn có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được vây quanh bởi tiền tài và danh vọng. Mặc dù vậy công việc này cũng có những mảng tối của nó và những ai dấn thân vào đều phải trải qua và gánh chịu.

Nổi tiếng là một việc, mà cố gắng để duy trì sự nổi tiếng lại là một việc khó khăn hơn nữa. Trong một cộng đồng với hàng triệu người trẻ đang mơ ước trở thành những streamer nổi tiếng nhưng trên thực tê số người thành công không phải là nhiều vì không chỉ tài năng mà còn phải tính đến cả sự may mắn trong đó nữa. Vậy mới thấy được công việc này vô cùng khắc nghiệt và đầy rẫy rủi ro đến như thế nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang