LMHT: Top 4 món trang bị được Riot giảm sức mạnh nặng nhất trong bản cập nhật 8.6

Dù đã bị giảm khá nhiều nhưng có lẽ chúng vẫn còn hiệu quả, điều này cũng là để tạo điều kiện cho các trang bị khác có tính năng tương đượng được xuất hiện trong đấu trường

Mỗi khi có nhữn gì quá OP thì chắc chắn Riot lại giơ búa thần ra Nerf thẳng tay, và những trang bị dưới đây là những món đồ ăn đòn mạnh mẽ nhất từ Riot khiến cho công dụng của nó trở nên ít hiệu quả hơn rất nhiều so với những phiên bản trước.

crest-darker divider

 

quyen-truong-dai-thien-su Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Ngay sau đợt chỉnh sửa các trang bị pháp sư, Quyền Trượng Thiên Thần ngay lập tức " Truất Ngôi" Quỷ Thư Morello để trở thành món trang bị khởi đầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài việc đem lại cực nhiều năng lượng, trang bị sau khi nâng cấp lên thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ cung cấp khả năng tạo áo giáp ảo cực kì đáng sợ, và nó sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi vị tướng sở hữu lên thêm những món đồ tăng năng lượng khác. Bằng việc giảm khả năng tạo giáp của Quyền Trượng, các pháp sư bị nerf đi 1 chút khả năng tay bo với những vị tướng khác.

Viktor khi kết hợp với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì tạo giáp vô đối

Statikk_Shiv Dao Điện Statikk

Ngày từ những mùa trước, Dao Điện Statikk đã có phần ưu thế hơn rất nhiều Cuồng Cung Runaan khi đi chung với vị trí Xạ Thủ vì khả năng gây ra sát thương diện rộng tức thời cực kì tốt của mình. Vậy nên ngay tại phiên bản 8.6 này, Riot đã ra quyết định sẽ giảm 1 ít khả năng gây sát thương của trang bị này để tạo điều kiện cho Cuồng Cung được xuất hiện trở lại nhiều hơn. Ngoài việc bị giảm sát thương, Dao điện còn mất đi lượng sát thương cộng thêm lên lính của phát giật, điều này sẽ khiến cho vật phẩm này không còn mạnh mẽ như trước nữa trong việc dọn lính đẩy đường.

season_3__league_of_legends_caitlyn_the_statikk_by_artnothearts-d5vuot2

Giờ muốn dọn lính tốt thì phải chuyển về Cuồng Cung Runaan thôi

abyssal mask mat na vuc tham Mặt Nạ Vực Thẳm

Về lý thuyết thì Mặt Nạ Vực Thẳm được chỉnh sửa cân bằng tại bản 8.6, nhưng với việc tầm tác dụng có món trang bị này bị giảm đi rất nhiều thì chắc chắn đây là một tổn thất lớn cho các Pháp Sư bởi họ sẽ không còn có thể tận dụng món đồ vừa công vừa thủ này nữa. Có lẽ cũng vì Mặt Nạ Vực Thẳm kết hợp khá tốt được với khả năng tạo giáp của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, vậy nên Riot cũng muốn các Pháp Sư dừng lên món trang bị này.

ryze-splash-8-wallpaper

Được cái Mặt Nạ Vực Thẳm được tăng khả năng cộng sát thương nên các tướng tay ngắn vẫn có thể tận dụng được

da-kiem-Draktharr Dạ Kiếm Draktharr

Vào phiên ban 8.6 này Dạ Kiếm Draktharr đang bị nerf sức mạnh cực kì nhiều, lượng sát thương bị mất đi từ nội tại Thợ Săn Đêm thậm chí còn lên tới 120 giây đối với các tướng cận chiến. Dù đã buff khá nhiều cho các vị tướng  thường xuyên sử dụng trang bị này tuy nhiên cũng vẫn là không đủ khi một số tướng như Riven hay Jayce vẫn phải chịu khá nhiều thiệt thòi.

Animated GIF

Riven sát lực cũng đã yếu đi đôi chút rồi

Dù Dạ Kiếm cũng nhận lại một chút tăng sức mạnh nhẹ với khả năng phá mắt siêu nhanh khi nội tại Tắt Đèn kích hoạt, nhưng chắc chắn nó cũng chẳng bù đắp được là bao so với những gì mà trang bị này bị mất đi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang