FIFA Online 4: 5 tính năng đã hoàn thiện ở FIFA Online 3 nay lại càng thú vị hơn khi bước qua FIFA Online 4

Bằng việc nâng cấp thêm các tính năng đã tồn tại trong FIFA Online 3 trên nền FIFA Online 4, trò chơi đã làm 1 động thái khiến cho cộng đồng game thủ FIFA Online rất hài lòng và thêm phần mong chờ phiên bản chính thức của tựa game nổi tiếng này.

Hiện nay cộng đồng Game thủ FIFA Online đã chuẩn bị bước vào giai đoạn trải nghiệm phiên bản Close Beta lần 1 của FIFA Online 4. Tất nhiên rất nhiều tính năng " Cũ mà mới" đang gây ấn tượng rất tốt và trở thành tâm điểm các cuộc bàn luận trong suốt những ngày vừa qua. Dưới đây là 5 tính năng mà bạn cần phải quan tâm ngay nếu không muốn bị tuột hậu.

FIFA Online 4: 5 tính năng “cũ mà mới” gây ấn tượng với cộng đồng nhất

  1. Ép thẻ: Được biết với cái tên nâng cấp thẻ. Đây là một những tính năng hên xui nhưng rất được yêu thích trong FIFA Online 3 và bây giờ nó lại được kế thừa và làm mới hơn nhờ vào sự kết hợp một số yếu tố khác nhau trong phiên bản mới. Ngoài ra, việc ép thẻ đã không còn cần phải sử dụng chính những thẻ cầu thủ cùng tên, cùng mùa giải là một sự thay đổi đáng chú ý.
  2. Team color: Với việc có nhiều team color được kích hoạt cùng lúc thì đã không là cái gì quá mới mẻ, tuy nhiên số lượng thẻ cầu thủ cần để có thể thỏa mãn những yêu cầu nhằm kích hoạt 1 loại team color trong FIFA Online 4 lại đòi hỏi ít hơn FIFA Online 3. Đây có thể là cách buff chỉ số cho các thẻ cầu thủ trong đội hình.

    FIFA Online 4: 5 tính năng “cũ mà mới” gây ấn tượng với cộng đồng nhất

  1. Thị trường chuyển nhượng: Tính năng tạo ra thị trường ảo này để giúp cho người chơi có thể tham gia và giao dịch các thẻ cầu thủ với nhau nhằm thu lại BP ( Trong FIFA Online 3 thì gọi là EP). Cái mới hơn trong phần tính năng đó là FIFA Online 4 còn cho phép mua cùng lúc nhiều thẻ cầu thủ, thay vì cứ phải mua lẻ từng lần một rất mệt mỏi trong FIFA Online 3
  2. Live Boost: Được xem như là tính năng điều chỉnh chỉ số cầu thủ mùa hiện tại dựa trên phong độ thi đấu của các cầu thủ ngoài đời thật. Khi đó, số lượng thẻ cầu thủ mà bạn được điều chỉnh hằng tuần sẽ được mở rộng hơn trước rất nhiều. Việc điều chỉnh này gồm cả phần tăng và giảm, thay vì chỉ có tăng như trong FIFA Online 3.

    FIFA Online 4: 5 tính năng “cũ mà mới” gây ấn tượng với cộng đồng nhất

  3. Trả lương cầu thủ: đây là tính năng cũng rất được cộng đồng tranh cãi. Chi phí trả lương cho cầu thủ khá thấp so với giá trị tương ứng của thẻ cầu thủ đó trên thị trường chuyền nhượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang