Fortnite: Battle Royale tung gói trang phục Starter Pack, giảm giá V-Bucks

Nhằm thúc đẩy tinh thần cho những người mới làm quen với chiến trường Fortnite: Battle Royale, hãng Epic Games đã quyết định tung ra gói trang phục Starter Pack

Fortnite: Battle Royale đã chứng kiến một sự bùng nổ trong suốt những tuần qua. Mặc dù Battle Royale vốn đã phổ biến, game còn được nhắc đến trên kênh truyền hình Mỹ (Một phần trong chương trình Good Morning Armerica), và được những ngôi sao nổi tiếng như Drake, Travis Scott và các tuyển thủ NBA yêu thích. Kết quả là ngày càng có nhiều game thủ mới đặt chân vào. Nhận thức được "tiềm năng kinh tế" từ nhóm người chơi mới này, hai hãng Epic Games và People Can Fly đã quyết định mở bán một gói Starter Pack dành cho Fortnite: Battle Royale

Gói Starter Pack của Fortnite Battle Royale
Gói Starter Pack của Fortnite Battle Royale

Mặc dù ai cũng có thể mua gói này, nhưng nó vẫn hấp dẫn hơn đối với những người vừa đặt chân vào tựa game bắn súng vui nhộn Fortnite. Gói Starter Pack sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản với giá 5 đô-la. Bất kể những tin đồn đang lan ra, vẫn chưa có kế hoạch chính thức nào về việc hủy bán gói Starter Pack. Gói này bao gồm 600 V-Bucks, trang phục Rogue Agent Outfit, và balo Catalyst Back Bling. Người chơi có thể sử dụng 600 V-Bucks để dành cho đợt Battle Pass tiếp theo của Battle Royale, những trang phục Battle Royale trong tương lai, hoặc có thể dùng nó cho những mở khóa trong chế độ Save the World.

Khi so sánh với việc mua V-Bucks thông thường, mua gói Starter Pack lời hơn
Khi so sánh với việc mua V-Bucks thông thường, mua gói Starter Pack lời hơn

Một số người hâm mộ đã tính toán và nhận thấy gói Starter Pack có giá trị 120 V-Bucks cho 1 đô-la, lời hơn so với việc mua 2800 V-Bucks với giá 24,99 đô-la, vì quy đổi ra thì 1 đô-la chỉ tương đương 112 V-Bucks. Tính đến thời điểm hiện tại, Fortnite: Battle Royale có vô số trang phục để mở khóa, từ những chiếc tàu lượn cầu vồng cho đến skin dựa trên đồ ngọt, chưa kể những trang phục lấy chủ đề xoay quanh các dịp lễ như Lunar New Year và St. Patrick's Day. Có lẽ đội ngũ làm game Fortnite xem gói Starter Pack này là một cách tốt để người chơi mới có hứng thú hơn với trang phục, và sẽ sẵn sàng tiếp tục chi thêm tiền cho những bộ trang phục trong tương lai.

Fortnite: Battle Royale kiếm được hàng đống tiền chỉ nhờ vào trang phục
Fortnite: Battle Royale kiếm được hàng đống tiền chỉ nhờ vào trang phục

Epic Games và People Can Fly đã làm ra rất nhiều tiền từ Fortnite: Battle Royale, với một báo cáo gần đây cho biết game đã mang về cho hai hãng phát triển này nhiều tiền hơn so với những gì PlayerUnknown's Battlegrounds của Bluehole làm được. Bản thân Fortnite hiện chưa gặp rắc rối gì trong việc bán trang phục, nhưng những gói khuyến mãi như Battle Royale Starter Pack sẽ góp phần làm phát triển thêm tiềm năng của tựa game miễn phí hái ra tiền này. Fortnite hiện đang có mặt trên iOS, PC, PS4 Xbox One, với phiên bản dành cho Android được lên kế hoạch ra mắt cuối năm nay.

Theo Tri thức trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang