Chi tiết hơn về Rend - Tựa game onilne với cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn

Cơ chế gameplay của Rend được tiết lộ sẽ là một sự kết hợp của nhiều thể loại game khác nhau.

Chúng tôi đã từ có bài giới thiệu về Rend tựa game online mới toanh đến từ đội ngũ Frostkeep Studios - nơi tập trung toàn những lão làng trong ngành phát triển game với các nhân viên gạo cội từ Blizzard và Riot Games.

Mới đây một số chi tiết về trò chơi đã được tiết lộ, điển hình là cơ chế chơi đặc biệt kết hợp giữa cả 3 thể loại hot nhất hiện nay bao gồm MMORPG, MOBA và sinh tồn thế giới mở. Rend chắc chắn là một trò chơi đặc biệt khi mỗi server chỉ chứa khoảng 100 người với 20 - 30 nhân vật thuộc một thế lực riêng, tạo ra cuộc chiến MOBA cực lớn chưa từng có trong lịch sử. 3 thế lực trong game sẽ phải cạnh tranh lẫn nhau trong cả PvE lẫn PvP để thu thập các mảnh linh hồn hay địa bàn ảo.

Chi tiết hơn về Rend - Game online siêu phẩm kết hợp cả nhập vai, MOBA lẫn sinh tồn

Nếu như cuộc cạnh tranh kể trên tạo ra cục diện MOBA lớn với nhiều thời gian để tôn lên tính nhập vai thì tính 'sinh tồn' được thể hiện ở vòng thời gian ngày đêm, nhiệt độ, thời tiết ảnh hưởng lớn tới gameplay. Ngoài ra còn có cả xây dựng công trình phòng thủ hay nhà cửa để ở... vô cùng quen thuộc trong những game survival.

Chi tiết hơn về Rend - Game online siêu phẩm kết hợp cả nhập vai, MOBA lẫn sinh tồn

Game thủ có thể lựa chọn 5 vai trò Assassin, Survivalist, Soldier, hay Mystic, bạn sẽ phải tự tinh chỉnh các kỹ năng hay chỉ số của nhân vật và luyện tập theo từng hoạt động. Điển hình như thu hái, chế tạo, rèn vũ khí, săn bắn, phép thuật, khám phá... đều giúp bạn tạo ra một người đặc biệt trong thế giới ảo.

Chi tiết hơn về Rend - Game online siêu phẩm kết hợp cả nhập vai, MOBA lẫn sinh tồn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang