Có lẽ Cái Bang vẫn là môn phái được yêu thích nhất Võ Lâm Truyền Kỳ sau nhiều năm

Mặc dù đợt phát hành này không có sự xuất hiện của Cái Bang nhưng đây vẫn được xem là kết quả không mấy bất ngờ khi Cái Bang luôn là môn phái được nhiều người lựa chọn nhất xuyên suốt qua các phiên bản Võ Lâm 1, 2 và giờ là Võ Lâm Mobile.

Vào ngày mai 27/9, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức tiến hành mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Người chơi muốn tham gia cần phải có code kích hoạt từ sự kiện Hẹn Ước Võ Lâm.

Sau 10 năm, Cái Bang vẫn là môn phái được người hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ yêu thích nhất

Trong đợt Alpha Test này, VLTK Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Việc đưa Thiếu Lâm & Thúy Yên vào phiên bản thử nghiệm có thể xem là nỗ lực phi thường của VNG, khi mà hai môn phái này chỉ mới xuất hiện ở thị trường bản địa trong thời gian gần đây.

Để hâm nóng không khí cho sự kiện này, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở một cuộc khảo sát để xem đâu mới là môn phái được nhân sĩ võ lâm yêu thích nhất. Với sức nóng của tựa game bom tấn này, sự kiện đã thu hút hàng nghìn người tham dự.

Sau 10 năm, Cái Bang vẫn là môn phái được người hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ yêu thích nhất

Kết quả cuối cùng, Cái Bang chính là môn phái được bình chọn cao nhất. Mặc dù đợt phát hành này không có sự xuất hiện của Cái Bang nhưng đây vẫn được xem là kết quả không mấy bất ngờ khi Cái Bang luôn là môn phái được nhiều người lựa chọn nhất xuyên suốt qua các phiên bản Võ Lâm 1, 2 và giờ là Võ Lâm Mobile.

Sau 10 năm, Cái Bang vẫn là môn phái được người hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ yêu thích nhất

Nhiều người hâm mộ đã thể hiện tình yêu với "nhất đại bang phái" này: "Từ ngày xưa chơi game pk với xem phim đều thích Cái Bang. Nếu có là chơi luôn, không cần vote". "Mình chọn Cái bang mà không biết khi nào ra CB". "Thích Cái Bang mà đợt update này không có"...

Xếp sau Cái Bang là một số môn phái hot khác như Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga My. Đáng chú ý trong lần bình chọn lần này là trường hợp của Thiếu Lâm. Dù nhà phát hành VNG đã rất cố gắng để đưa môn phái này vào đợt Alpha Test nhưng có vẻ như game thủ không mặn mà gì với môn phái được coi như "Thái Sơn Bắc Đẩu" của võ lâm.

Theo thông tin từ VNG, Alpha Test sẽ bao gồm gần như tất cả tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile: bao gồm chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại… Đây đều là những tính năng đang được đông đảo cộng đồng yêu thích và mong đợi.

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang