CrossFire Stars Invitational tổ chức tại Trung Quốc với giải thưởng lên đến 4,5 tỷ VND

Tuy mang dư âm của CFSI 2015 tại Việt Nam, giải đấu Invitational được Đột Kích Trung Quốc đăng cai có tổng giải thưởng lên đến 4,5 tỷ VNĐ làm không ít game thủ choáng váng.

Được tổ chức vào năm 2015, CFSI (CrossFire Stars Invitational) là giải đấu lớn nhất của Đột Kích từng diễn ra tại Việt Nam khi quy tụ 8 đội đấu đến từ 5 quốc gia. Năm nay, một giải đấu có mô hình tương tự được Đột Kích Trung Quốc đăng cai với giải thưởng có giá trị cao hơn rất nhiều.


CFGI hiện là giải đấu Invitational quy mô lớn nhất của Đột Kích

CFGI hiện là giải đấu Invitational quy mô lớn nhất của Đột Kích

Theo đó, CrossFire Global Invitational (CFGI) sẽ diễn ra trong những ngày đầu tháng 7 tới tại Tô Châu, Trung Quốc với sự tham gia của 7 quốc gia/vùng lãnh thổ phát hành Đột Kích trên khắp thế giới bao gồm: Trung Quốc (2 đội), Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Việt Nam, Nga, Philippines (tổng 8 đội).

Với tổng giải thưởng lên đến 200,000 USD (tương đương 4,5 tỷ VNĐ), trong đó 100,000 USD (tương đương 2,2 tỷ VNĐ) sẽ thuộc về nhà vô địch, đây có lẽ là lời mời đấu giá trị nhất từng được biết tới dành cho các team FPS Việt Nam.


Đại diện của Đột Kích Việt Nam vẫn còn là ẩn số

Đại diện của Đột Kích Việt Nam vẫn còn là ẩn số

Không chỉ gây ra “sức nặng” bởi giá trị giải, CFGI còn khiến cộng đồng game thủ Đột Kích Việt nóng bởi những tranh luận và cả lo lắng về đội tuyển sẽ là đại diện đáp lại lời mời đấu này. Tựa game này cho biết chính nước chủ nhà Trung Quốc sẽ chỉ định đội tham gia dựa trên thành tích thi đấu quốc tế năm vừa qua. Tuy nhiên, danh tính cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng cần biết, Đột Kích Trung Quốc lâu nay vẫn là đại kình địch đối với các đội đấu Việt Nam. Dù sở hữu những game thủ rất xuất sắc, Đột Kích Việt vẫn luôn bị Trung Quốc ngáng đường trong các giải đấu lớn. Chính điều này càng khiến game thủ tò mò về team đấu sẽ gánh trọng trách viễn chinh lần này.


CFEL – giải Chuyên Nghiệp cấp quốc gia của Đột Kích cũng sẽ khởi tranh vào tháng 7

CFEL – giải Chuyên Nghiệp cấp quốc gia của Đột Kích cũng sẽ khởi tranh vào tháng 7

Được biết, giải đấu này sẽ khởi tranh từ ngày 04/07 và kết thúc vào 10/07, cùng lúc với 2 giải đấu quốc nội lớn của Đột Kích là giải Bán Chuyên CSC (CrossFire Semi-Pro Championship) và giải Chuyên Nghiệp CFEL (CrossFire Elite League). Như vậy, tháng 7 năm nay hứa hẹn sẽ đặc biệt nóng bỏng với cả các team tham chiến nói riêng và game thủ Đột Kích nói chung.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cái kết cổ tích từ sân băng ra đời thực: Cặp đôi vàng Riku - Ryu chính thức đính hôn sau hành trình làm nên lịch sử

Cái kết cổ tích từ sân băng ra đời thực: Cặp đôi vàng Riku - Ryu chính thức đính hôn sau hành trình làm nên lịch sử

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp tựa bước ra từ tiểu thuyết lãng mạn vừa chính thức khép lại bằng một cái kết viên mãn, khiến hàng triệu người hâm mộ thể thao toàn cầu vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Vào ngày 23 tháng 8 năm 2026, cặp đôi vận động viên trượt băng nghệ thuật hàng đầu Nhật Bản — Riku Miura và Ryuichi Kihara — đã đồng loạt công bố thông tin cả hai đã chính thức đính hôn.

Giải trí
Giới chức Thượng Hải yêu cầu các nhóm idol ngầm không biểu diễn ca khúc tiếng Nhật trước căng thẳng ngoại giao Nhật - Trung

Giới chức Thượng Hải yêu cầu các nhóm idol ngầm không biểu diễn ca khúc tiếng Nhật trước căng thẳng ngoại giao Nhật - Trung

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một đợt siết chặt kiểm duyệt mới vừa giáng xuống thị trường biểu diễn âm nhạc độc lập tại Trung Quốc, tạo nên bước ngoặt đầy khó khăn cho cộng đồng theo đuổi văn hóa đại chúng Nhật Bản. Chính quyền địa phương tại nhiều khu vực thuộc thành phố Thượng Hải mới đây đã đưa ra văn bản nhắc nhở và chỉ thị trực tiếp tới các địa điểm tổ chức sự kiện âm nhạc, yêu cầu các nhóm thần tượng ngầm (Chika Idol) nội địa không được biểu diễn các ca khúc có ca từ bằng tiếng Nhật trên sân khấu.

Giải trí
Windows 11 sắp cho phép người dùng tự chia bộ nhớ cho GPU và AI

Windows 11 sắp cho phép người dùng tự chia bộ nhớ cho GPU và AI

quânQuân Kít

Microsoft được cho là đang thử nghiệm một tính năng mới trên Windows 11, cho phép người dùng chủ động phân bổ bộ nhớ thống nhất giữa đồ họa, AI và các tác vụ hệ thống. Đây có thể là thay đổi đáng chú ý khi những mẫu PC AI sử dụng Unified Memory với dung lượng lên tới hàng trăm GB ngày càng phổ biến.

Công Nghệ
Lên đầu trang