DOTA 2: Top 4 hero hưởng lợi nhiều nhất khi phiên bản 7.09 ra mắt

Phiên bản 7.09 không có nhiều thay đổi nhưng một số hero bỗng dưng mạnh lên bất ngờ

Huskar

Sự thay đổi cực kì lớn của Huskar nằm ở chỗ talent level 10 giờ sẽ cung cấp cho hero này tới 20 sát thương vật lý, một con số nghe qua có thể là không nhiều nhưng nó cực kì giá trị với Huskar khi mà passive của hero này đã cung cấp quá nhiều tốc độ đánh rồi.


Huskar rất mạnh ở pub nhưng không được ưa thích tại đánh giải.

Huskar rất mạnh ở pub nhưng không được ưa thích tại đánh giải.

Không chỉ dừng lại ở đó, talent level 15 còn cung cấp cho Huskar 10 dps của skill Burning Spear, một con số cực kì lớn khi mà giờ đây mỗi phát bắn kèm theo Burning Spear sẽ gây 240 damage magic chưa kể stack. Tuy mạnh như vậy nhưng Huskar mới chỉ là hero pub game khi mà ở đấu trường chuyên nghiệp những game thủ rất dễ trừng phạt những sai lầm và đặc biệt là ai cũng sẽ lên Spirit Vessel để counter lại Huskar mà thôi.

Bounty Hunter

Bounty Hunter đang chứng tỏ mình là một hero cực kì khó chịu ở vị trí số 4 khi mang trong mình tiềm năng kéo networth cực kì mạnh với những mạng track kill. Tuy nhiên điều thật sự mang hero này trở lại là talent level 10 cho tới 30 tốc độ chạy, kết hợp với lối lên đồ như giầy máu, Spirit Vessel, BH trở thành một hero vô cùng khó bắt với tốc chạy kinh hoàng của mình.


BH đang là hero cực kì khó bắt với tốc chạy vô lí của mình.

BH đang là hero cực kì khó bắt với tốc chạy vô lí của mình.

Bên cạnh đó thì Spirit Vessel được ưa chuộng khiến cho BH cũng hot trở lại khi nó là sự thay thế hoàn hảo cho một item đắt đỏ và không phù hợp với Support là Guardian Greaves. Giờ đây nhiệm vụ của Bounty Hunter sẽ là kiểm soát bản đồ cũng như track thật nhiều trong combat để tạo lợi thế hơn là việc áp sát và gây sát thương.

Chen

Quả thật Chen đang trở lại cực kì mạnh mẽ khi mà đây là hero khiến cho Rodjer của VP trở thành MVP tại giải đấu ESL Katowice vừa rồi. Chen rất phù hợp với chiến thuật death ball, đẩy nhà sớm, kèm với đó là việc bộ skill được giảm mana cost kha khá khiến cho Chen giờ mang tính đa dụng hơn chỉ là một Pusher thuần túy.


Chen đang là hot hero tại các giải đấu ở vị trí Support.

Chen đang là hot hero tại các giải đấu ở vị trí Support.

Sử dụng Chen là một cách vô cùng hiệu quả để học chơi DOTA 2 cả về skill micro lẫn khả năng nắm bắt nhịp độ trận đấu, và thậm chí nếu bạn không phải là một người chơi quá giỏi thì việc gửi tới 2 con creep ngay từ những level đầu sẽ tạo ra lợi thế rất nhiều cho những đồng đội của mình.

TerrorBlade

TerrorBlade đang là Carry mạnh nhất ở thời điểm hiện tại khi mà hero này cực kì toàn diện khi sở hữu khả năng trầu bò cực kì khó tin với lượng giáp vô cùng lớn. Bên cạnh đó thì skill Reflection counter gần như mọi thể loại core hero khác khi mà những con bóng của skill này gây tới 100% sát thương của đối phương nhưng lại không thể bị target, một skill vô cùng khó chịu.


TerrorBlade là ông hoàng Carry mới.

TerrorBlade là ông hoàng Carry mới.

TerrorBlade giờ đây là một phiên bản của Troll Warlord 6.83, trâu bò khó chết, lượng sát thương lớn từ đầu tới cuối game, farm nhanh và bắt kịp tốt với trận đấu, thậm chí hero này mạnh tới mức mà các team sẵn sàng first pick ngay lập tức khi có rất ít hero có thể counter triệt để được TerrorBlade ở thời điểm này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang