PUBG: Với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ khiến đối phương "xanh mặt" khi bắn trúng mục tiêu

Cùng tìm hiểu một thủ thuật đơn giản đổi màu máu trong game để khi bắn trúng đối phương, bạn sẽ khiến hắn phải "xanh mặt" luôn nhé!

Ngoài kỹ năng điều tâm, ghìm giật hay chọn vị trí, việc biết đường đạn của mình có trúng đích hay không cũng vô cùng quan trọng. Ví như khi bạn đọ súng trực tiếp, việc biết kẻ địch dính bao nhiêu viên sẽ cho bạn biết thời gian sau đó hắn có phải “heal” hay không, từ đấy quyết định nên đẩy lên vị trí của hắn hay di chuyển sang chỗ nấp thuận lợi hơn. Tuy nhiên với hiệu ứng văng máu khi dính đạn mang màu đỏ thẫm nên nhiều khi game thủ khó có thể biết được mình đã bắn trúng kẻ địch hay không. Đặc biệt nếu bạn đứng ngoài sáng mà kẻ địch trong tối như ở trong nhà hay dưới bóng cây thì điều này còn khó nhìn hơn nữa.

PUBG: Với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ khiến đối phương xanh mặt khi bắn trúng mục tiêu

Chính vì thế để giúp game thủ tiện bề quan sát hơn trong game, PUBG360 xin hướng dẫn bạn chỉnh màu máu trong game. Xin chú ý cách chỉnh màu máu này không hề đi ngược lại với quy định của nhà phát triển và trên thực tế nó gắn liền với một vài Server khác nhau do quy định của từng nước về nội dung game. Tuy nhiên trước đây nếu muốn thay đổi hiệu ứng máu thì thường bạn sẽ phải đổi cả ngôn ngữ trong game, khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhưng nay thì câu chuyện ấy đã khác.

PUBG: Với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ khiến đối phương xanh mặt khi bắn trúng mục tiêu 2

Theo đó bạn vẫn có thể đổi hiệu ứng máu đỏ sang máu xanh, cho phép bạn biết rõ đối phương có dính đạn hay không ngay cả khi họ đứng trong nhà và bạn thì ở ngoài trời. Tất cả những gì bạn cần làm là vào phần mềm Steam trên máy tính, chuột phải vào tên game PlayerUnknown’s Battlegrounds được list bên tay trái rồi chọn Properties. Tại Properties bạn sẽ thấy phần Set Launch Options, hãy click vào đó.

PUBG: Với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ khiến đối phương xanh mặt khi bắn trúng mục tiêu 3

Sau đó game sẽ hiện lên bảng thông báo Launch Option và bạn chỉ cần paste đoạn text sau: “-KoreanRating” (không có ngoặc kép và nhớ viết hoa chữ cái K và R). Bạn ấn OK và khởi động game là có thể thấy hiệu ứng máu đỏ trong game sẽ chuyển sang màu xanh, dễ nhìn hơn nhiều so với trước đây.

PUBG: Với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ khiến đối phương xanh mặt khi bắn trúng mục tiêu 4

Chúc các bạn thành công và có thành tích tốt hơn trong game nhé.

Nguồn: PUBG360

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang