LMHT: "Cần câu kiếm cơm" của những tướng Hỗ Trợ sẽ có những thay đổi tại bản 8.6

Hỗ trợ tại mùa 8 có rất nhiều thay đổi đặc biệt là về trang bị "kiếm tiền" của mình.

Dạo gần đây, Riot rất quan tâm tới việc chỉnh sửa những trang bị chính của vị trí Hỗ Trợ. Như cách đây không lâu là việc loại bỏ Đá Tỏa Sáng, và sắp tới họ còn tiếp tục đưa tới những thay đổi của các trang bị tăng vàng nữa. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn về những thay đổi này nhé!

Kết quả hình ảnh cho soraka

Rioter Fearless đã chia sẻ rằng tất cả những trang bị Hỗ Trợ sẽ được loại bỏ nội tại Đạo Tặc mà chúng đang sở hữu. Nhắc lại cho những bạn nào chưa biết hoặc không nhớ về Đạo Tặc này, thì đó chính là nội tại cho khả năng kiếm vàng từ những con lính bị hạ gục cũng như khi tấn công vào người kẻ địch. Bù lại thì một số trang bị Hỗ Trợ cũng sẽ được gia tăng khả năng kiếm vàng:

targon brace Vòng Tay Targon và những trang bị nâng cấp

  • Vàng mỗi 10 giây tăng từ 2 lên 4

frostfang-nanh-bang Nanh Băng và những trang bị nâng cấp

  • Vàng mỗi điểm nội tại được kích hoạt tăng từ 15 lên 20

Nomad's_Medallion_item Mề Đay Nomad

  • Vàng mỗi đồng xu rơi ra tăng từ 40 lên 45
  • Số lượng đồng xu dự kiến rơi ra trong mỗi 10 phút giảm từ 9 xuống 8.5

Tất cả các dòng

  • Thời gian hồi cộng dồn, khả năng kích hoạt và tiền mỗi 10 giây sẽ bị tạm ngưng khi hạ gục lính hoặc quái. Thời gian hình phạt sẽ tăng mạnh khi tướng hạ gục lính, quái liên tục.

Những thay đổi trên của Riot nhằm giảm việc những vị trí khác sử dụng trang bị tăng vàng của tướng Hỗ Trợ

Đợt chỉnh sửa này có thể khiến những vị tướng Hỗ Trợ gặp khó khăn trong việc dọn lính khi các Xạ Thủ vừa bị hạ gục, bởi “hình phạt” khi ăn lính sẽ rất nặng. Nhưng bù lại, nó sẽ gần như loại bỏ hoàn toàn việc tướng ở vị trí khác tận dụng những trang bị này để cày vàng, như phong cách Xạ Thủ lên Khiên Cổ Vật hay Vladimir và Nidalee lên Gươm Đoạt Thuật trước đó.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang