Huyền thoại Counter-Strike Online 2 sẽ chính thức đóng cửa tại quê nhà

Sau một khoảng thời gian thì Counter-Strike Online 2 cũng chính thức chia tay người hâm mộ

NPH Nexon mới đây đã chính thức công bố sẽ đóng cửa tựa game bắn súng huyền thoại một thời Counter-Strike Online 2 tại quê nhà Hàn Quốc và một số khu vực lớn khác như Nhật Bản và Đài Loan. Điều này cho thấy rằng thời kì đỉnh cao của những tựa game online bắn súng đã và đang trên đà xuống dốc để thay bằng những thể loại game mới hơn. Sự ra đi của Counter-Strike Online 2  cũng là một điều có thể thấy trước.

Huyền thoại một thời Counter-Strike Online 2 đã... tử nạn

Dù vậy thì các game thủ có thể vào chơi Counter-Strike Online 2 một cách bình thường nhưng không thể tạo nhân vật được nữa và tùy theo từng khu vực khác nhau thì game thủ có thể chơi thêm vài tháng hoặc là vài ngày tới. Những tính năng hỗ trợ cho game thủ đều bị loại bỏ hoàn toàn và sever chỉ duy trì nhằm để những game thủ yêu thích Counter-Strike Online 2 "hoài niệm" phần nào mà thôi.

Có thể coi đây là sự kết thúc cho Counter-Strike Online 2 bởi trên thế giới chỉ còn duy nhất mỗi server tại Trung Quốc còn hoạt động bình thường. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi này không bao giờ được thực hiện bởi Valve đã ưu tiên 'gà nhà', chính là Counter-Strike: Global Offensive ra đời cùng trong năm 2012, thậm chí còn có trước vài tháng.

Huyền thoại một thời Counter-Strike Online 2 đã... tử nạn

Ra mắt game thủ từ năm 2012, Counter-Strike Online 2 đã gây được tiếng vang lớn bởi đồ hoạ đẹp mắt, cách chơi thú vị và tất nhiên là những điểm đặc trưng của thương hiệu Counter-Strike vốn quá hot trên thế giới. Thế nhưng sự cạnh tranh của người 'anh em' Counter-Strike: Global Offensive đã khiến cho game này không thể vươn tầm trở thành một thế lực mới trong làng eSport được và rồi dần đi vào dĩ vãng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang