LMHT: 5 vị tướng hứa hẹn sẽ lại thống trị Đường Trên trong thời gian tới

Dưới đây là tổng hợp 5 khuôn mặt vô cùng sáng giá cho vị trí Đường Trên trong thời gian tới tại Đấu Trường Công Lý

Ornn

Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên sẽ đón nhận một vài thay đổi trong bản cập nhật sắp tới. Riot Games đang tìm cách thu hẹp khả năng kiểm soát đám đông của Ornn bằng cách giảm thời gian Nóng Giòn, bù lại tăng thêm một lượng kha khá sát thương.

Top 5 tướng được dự báo sẽ thống trị đường trên LMHT trong thời gian tới

Cụ thể, chiêu W – Thổi Bễ và chiêu cuối R - Hỏa Dương Hiệu Triệu sẽ bị giảm thời gian mục tiêu bị Nóng Giòn từ 6 giây xuống 3 giây. Việc giảm thời gian hiệu ứng này chắc chắn sẽ tác động tới sức mạnh của Ornn, tuy nhiên việc gia tăng sát thương đã bù đắp phần nào. Sát thương tới từ chiêu E – Xung Kích Bỏng Cháy tăng từ 30/50/70/90/110 lên 80/125/170/215/260 – một con số cách biệt quá lớn. Bên cạnh đó, tỉ lệ giáp và kháng phép cộng thêm cũng tăng từ 35% lên 40%. Những thay đổi này giúp Ornn mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường đầu game, đồng thời cho phép ông ta trở nên đáng sợ hơn trong giao tranh tổng giai đoạn giữa và cuối game.

Gangplank

Top 5 tướng được dự báo sẽ thống trị đường trên LMHT trong thời gian tới

Đến với phiên bản 8.4, Gangplank sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể khi năng lượng tiêu tốn cho chiêu Q – Đàm Phán tăng từ 40 tại mọi cấp lên 60/55/50/45/40, kèm theo đó là thời gian tồn tại của Thùng Thuốc Súng sẽ giảm từ 60 giây xuống chỉ còn 25 giây. Tuy nhiên, điều này không khiến Gangplank mất đi sự bá đạo của mình bởi đây luôn là một vị tướng rất khó để cân bằng. Khả năng đi đường tốt, ít khi e ngại đấu tay đôi với một tướng Đỡ Đòn hoặc Đấu Sĩ nào, cộng thêm chiêu cuối tầm xa vô cùng khó chịu khiến cho Gangplank trở thành một vị tướng giúp bạn leo Rank khá hiệu quả.

Sion

Top 5 tướng được dự báo sẽ thống trị đường trên LMHT trong thời gian tới

Sự trở lại của Sion gần đây tại đấu trường chuyên nghiệp nhắc nhở chúng ta còn có một vị tướng khá toàn diện ở đường trên. Do không có bất cứ sự thay đổi nào, sức mạnh của Sion khá ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu. Hắn làm tốt vai trò khi đi đường khi có thể đối đầu với hầu hết địch thủ nhờ lớp khiên lớn từ kĩ năng Lò Luyện Hồn, đồng thời mở giao tranh dễ dàng nhờ chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự. Dù không phải là một Hot Pick song với phong độ ổn định, Sion vẫn luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi đi đường trên.

Camille

Top 5 tướng được dự báo sẽ thống trị đường trên LMHT trong thời gian tới

May mắn không bị “sờ gáy” trong bản cập nhật lần này, Camille kiên cường chứng tỏ mình vẫn luôn là một con quái vật vô cùng khó đối phó. Bộ kỹ năng bá đạo với lượng sát thương khủng, độ cơ động cao, khả năng chơi trên cơ tốt,… quá nhiều ưu điểm giúp cô nàng Bóng Thép này sẽ còn tiếp tục thống trị khu vực đường trên trong một thời gian dài nữa.

Gnar

Top 5 tướng được dự báo sẽ thống trị đường trên LMHT trong thời gian tới

Đến với phiên bản 8.4, Gnar sẽ được buff nhẹ giúp hắn củng cố vị trí của mình trong danh sách những tướng thống trị đường trên. Chiêu cuối Gnar! Của hắn sẽ bị xóa bỏ nội tại (Gnar Tí Nị) không còn tăng lượng giảm thời gian hồi chiêu của Boomerang nữa. Tuy nhiên sát thương tới từ chiêu Nhún Nhảy (E dạng Tí Nị) sẽ được tăng từ 20/60/100/180 lên 50/85/120/155/190. Những thay đổi này khiến Gnar vốn dĩ đã luôn là một tướng đi Top mạnh trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi muốn đi Top gánh team trong thời gian sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang