Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 8.4 chính thức ra mắt – Ngày tàn của Lee Sin đã điểm!

Lee Sin phải hứng chịu đợt giảm sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Lee Sin sẽ trở lại bằng cách nào khi chỉ trông chờ vào 2 mắt vật tổ?

Như vậy bản cập nhật 8.4 chính thức đến tay các game thủ Việt vào rạng sáng hôm nay (27/02). Bên cạnh rất nhiều thay đổi mới mẻ về Swain cũng như Rengar thì một vị tướng được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng yêu thích đó chính là Lee Sin lại phải rơi vào tình cảnh vô cùng éo le. 

 

Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 8.4 chính thức ra mắt Ngày tàn của Lee Sin đã điểm!

 

Liên minh huyền thoại là một trò chơi được thay đổi phiên bản liên tục nhằm tạo ra sự phấn khích cũng như chỉnh sửa những vị tướng ”lỗi” vì quá mạnh hoặc quá yếu. Tuy nhiên trong phiên bản lần này có vẻ Riot Games đã quá nặng tay với Thầy Tu Mu, có lẽ Lee Sin sẽ chính thức “mù hẳn” kể từ ngày hôm nay.

Theo đó trong phiên bản 8.4 bao gồm 2 vấn đề chính ảnh hưởng trực tiếp tới thầy tu mù đó là:

  • Loại bỏ đá tỏa sáng.

  • Loại bỏ dao săn bắt.

Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 8.4 chính thức ra mắt Ngày tàn của Lee Sin đã điểm! 2

Điều mà nhiều người chơi cảm thấy thích thú nhất đó chính là khả năng bay nhảy, đá chủ lực đối phương về hay còn gọi là Insec, và vô vàn những điều hoa mĩ như vậy.

Giờ vẫn còn hoa mĩ, tuy nhiên chỉ còn trông đợi vào ”mắt vật tổ” mà thôi.

Với màn trình diễn tuyệt vời của mình, Lee Sin đã được yêu thích bởi rất nhiều người chơi  và thậm chí cả các game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Có vẻ sau khi nhìn thấy Lee Sin xuất hiện quá nhiều trong cả giải đấu lẫn xếp hạng đơn thì đã đến lúc Lee Sin phải nghỉ ngơi.

Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 8.4 chính thức ra mắt Ngày tàn của Lee Sin đã điểm! 3

Thời kỳ hoàng kim của Leesin đến bao giờ mới lặp lại?

Khi “Trừng phạt xanh ( 2 mắt miễn phí )” đã bị xóa trong bản cập nhật 8.4, Lee Sin sẽ nhận sự giảm sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Ngay lập tức điều này đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới, có những người nghĩ rằng đã đến lúc vị tướng này phải lùi xuống vì  hắn ta đã trở nên nổi tiếng quá lâu. Những người thích Thầy tu mù và chơi Lee Sin trong một thời gian dài đang tìm kiếm biện pháp đối phó với tình hình, nhưng dường như không có nhiều giải pháp cho lắm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang