PUBG: Chính thức reset rank từ 10 giờ sáng nay

Bảng xếp hạng PUBG leaderboard trên tất cả các server đã chính thức reset vào 10h sáng nay (giờ Việt Nam). Đây là cơ hội cho những ai muốn ghi tên mình trên bảng xếp hạng của game sinh tồn hot nhất 2017.

PUBG: Chính thức reset rank từ 10 giờ sáng nay

Theo nguồn tin chính thức từ PUBG Corp., nhà phát hành tựa game ăn khách nhất 2017, bảng xếp hạng hay rank PUBG đã chính thức reset vào sáng nay lúc 10h (giờ Việt Nam) và tất cả các trận đấu sẽ không được tính điểm xếp hạng cho đến khi mùa giải mới bắt đầu.

Lần cuối cùng reset rank là vào ngày 30 tháng 1 năm nay, cũng chính là lúc game chính thức phát hành phiên bản 1.0. Hiện bảng xếp hạng đã được reset lại vào lúc 10h sáng này theo giờ Việt Nam, đúng như thông báo chính thức từ Twitter của hãng:

PUBG: Chính thức reset rank từ 10 giờ sáng nay 2

Sẽ có thêm nhiều lần reset rank nữa trong thời gian sắp tới nhằm tăng cường nỗ lực ngăn chặn hack trong game của Bluehole. Nhưng thông thường sau mỗi lần reset rank thì top đầu bảng xếp hạng lại toàn là những người chơi gian lận, sử dụng hack/cheat với những chỉ số khó mà tin được.

Theo một số liệu gần đây thì tựa game này đã bán ra được 30 triệu bản, cùng với đó là tình trạng hack/cheat cũng tăng theo khiến một bộ phận nhỏ người chơi đã "say goodbye" với game khiến lượng người chơi lần đầu tiên sụt giảm. Tuy vậy những mọi chuyện vẫn ổn và số lượng người chơi đang tăng trở lại.

Tạm thời thì mọi người hãy ăn mừng vì không còn gánh nặng rank đè lên vai. Vì vậy hãy tận hưởng giây phút thoải mái này trước khi nhà phát hành có những giải pháp giải quyết tình trạng hack/cheat trong game.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang