PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân "loot dạo" tại bản đồ sa mạc

Cùng tìm hiểu một số địa điểm yêu thích của dân "loot dạo" - những nơi trang bị nhặt được không đến nỗi tệ, thậm chí là ở mức khá nhưng mức độ nguy hiểm lại cực kỳ thấp.

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc

Không phải ai cũng có can đảm "nhảy dù" vào các địa điểm loot hot nhất bản đồ sa mạc Miramar trong PUBG như Pecado, San Martin, Hacienda del Patron,... để giành giật những trang bị tốt nhất cho mình kèm theo đó là những điểm hạ gục. Sẽ có những người chơi theo lối sinh tồn đích thực, theo chủ nghĩa hòa bình và đáp vào những khu vực vắng vẻ khác trong bản đồ. Họ chính là dân "loot dạo". Cùng tìm hiểu một số địa điểm yêu thích của dân "loot dạo" - những nơi trang bị nhặt được không đến nỗi tệ, thậm chí là ở mức khá nhưng mức độ nguy hiểm lại cực kỳ thấp.

1. Ruins - Khu phế tích

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 2

Một địa điểm khá vắng vẻ nằm tít ở phía rìa phía Tây Bắc bản đồ sa mạc. Nếu đã quyết định nhảy dù xuống khu vực này thì hãy chuẩn bị tinh thần chạy bo liên tục đi nhé. Ở đây sẽ có lượng trang bị ở mức trung bình, vừa đủ cho 2 người với đầy đủ đạn dược, súng ống và cả cả vật phẩm hồi máu nữa.

2. Góc Tây Bắc bản đồ

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 3

Dịch trên Ruins một chút là một ngọn đồi với khoảng 3 nhà kho và 5 căn nhà nhỏ. Lượng trang bị có thể đủ cho một người (còn tùy vào hệ thống spawn vật phẩm nữa) với khí tài ít nhất là một khảu SMG và dôi món phụ kiện, shotgun cũng đủ đạn và ít có vật phẩm hồi máu. Khu vực này phải nói là cực kỳ hẻo lánh luôn. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng chạy bo đi nhé.

3. Hai cụm nhà kho phía bắc La Cobreria

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 4

Một địa điểm cũng khá hẻo lánh ở phía Bắc bản đồ, nằm trên La Cobreria, một thành phố khá lớn. Nếu can đảm thì khi Duo, 2 bạn có thể chia nhau ra 2 khu và kiếm được cho mình một số trang bị đủ để vượt qua bo đầu tiên một cách dễ dàng như nước hay thuốc, 1 2 khẩu AR/AK và cơ số giáp cấp 1. Nếu may mắn bo về phía bắc bản đồ thì bạn sẽ không cần phải chạy nhiều lắm.

4. Hai cụm nhà kho nằm giữa Water Treatment và Cruz de Valle

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 5

Vừa đủ để trang bị súng ống để "thịt" các con mồi đi lạc, đây là một địa điểm lý tưởng của các camper khi bo về phía bắc bản đồ vì những "con mồi" từ trung tâm bản đồ và cả khu Water Treatment gần đó sẽ lựa chọn con đường băng ngang qua khu vực này mà thôi.

5. La Bendita

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 6

Một khu vực "hố bom" khác trong bản đồ. Đây chính là một khu nhày bị phá hủy khá nặng với cấu trúc những căn nhà cũng khá đặc biệt so với những khu khác trong bản đồ. Hãy để ý những nơi khó tiếp cận như trên lầu một số căn nhà, đó sẽ là nơi những khẩu AR/AK tọa lạc (tùy hệ thống). Số lượng trang bị cũng không đến nỗi tệ cho 2 người. Đặc biệt thì gần lối ra thường có một chiếc pickup (xe bán tải) đậu sẵn tiện lợi cho việc chạy bo.

6. Khu nhà rìa bản đồ phía Tây gần El Pozo

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 7

Một địa điểm loot rất lý tưởng cho dân loot dạo vì nếu may mắn thì sẽ có đủ bộ trang bị từ AR/AK, SR cho tới cả giáp, nón, boost cho 2 người. Tuy vậy thì nơi đây cũng dần có được sự chú ý của nhiều người hơn vì độ "ngon" của nó.

7. Mines - Khu hầm mỏ phía Nam Los Leones

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 8

Phía Nam Los Leones cũng có một khu "loot dạo" tốt là hầm mỏ. Trang bị có thể đủ 1 người với súng ống và giáp nón nhưng trên hết là địa thế cực ngon, chỉa về thành phố lớn với 1 ngọn đồi có tầm bắn khá tốt. Tuy vậy thì nếu bo không về phía Nam thì hãy chuẩn bị chạy bo mệt mỏi đi nhé.

8. Prison và Minas del Sur

PUBG: Những địa điểm yêu thích của dân loot dạo tại bản đồ sa mạc 9

Nằm trên 1 hòn đảo tận phía Nam bản đồ, nơi trước khi cập nhật, mọi người đều tập trung "khởi động" ở nơi đây. Trang bị và vật phẩm nơi đây cũng xếp vào hàng không tồi một chút nào nhưng chính sự khó khăn khi đi lại đã "giúp" nơi đây trở thành chốn vắng vẻ nhất bản đồ - điều mà dân loot dạo cực kỳ yêu thích. Ít khi nào bo lại vào khu vực này, không giống như ở Erangel, bo thường vào khu vực đảo quân sự. Vì vậy hãy chuẩn bị phương tiện chạy bo cho mình đi nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang