Game thủ PUBG Việt Nam bất ngờ khi map mới giống y như...hang Sơn Đòong

Bản đồ mới của PUBG rất giống với lại hang Sơn Đòong khiến nhiều game thủ Việt cảm thấy vô cùng bất ngờ

PUBG Corp mới đây đã có những hình ảnh mới về bản đồ Savage trong game và sẽ được cập nhật vào PUBG cuối năm nay. Điều này không có gì đang nói cho đến khi game thủ Việt bất ngờ nhận ra bản đồ mới của PUBG nom lại rất giống...hang Sơn Đoòng nổi tiếng tại Việt Nam


Hình ảnh về map mới Savage trong PUBG, trông giống hệt hang Sơn Đoòng tại Việt Nam

Hình ảnh về map mới Savage trong PUBG, trông giống hệt hang Sơn Đoòng tại Việt Nam

Hình ảnh về một cửa hang tự nhiên cực lớn trong bản đồ mới Savage đã chính thức được PUBG Corp. công bố và sẽ xuất hiện trong tương lai. Nếu chỉ nhìn sơ qua thì nhiều người sẽ nhìn nhầm rằng đây không phải là map Savage mà lầm tưởng là Sơn Đoòng của Việt Nam.

Hãy cùng thử làm một phép so sánh với những hình ảnh của map Savage với hang Sơn Đoòng của Việt Nam thì chúng ta có thể nhận thấy rằng nó chẳng có khác biệt nhiều. Dù vậy, theo thông báo từ phía PUBG Corp. thì những hình ảnh này được đội ngũ phát triển chụp lại từ một hang động tại Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho sơn đoòng

Hang Sơn Đoòng tại Việt Nam

Dù vậy nhưng theo như những thông tin được biết thì hang động trong map Savage lại được mô phong theo một hang động tại Thái Lan có tên Phraya Nakhon. Nhà phát triển PUBG hiện đang trong quá trình nước rút việc đo đạc nhằm mô phỏng lại một cách chân thực nhất hang động này trước khi đưa vào game cho game thủ chiêm ngưỡng.

Thông báo nào của PUBG Corp. cũng khiến rất nhiều game thủ PUBG cảm thấy phấn khích khi biết được rằng bản đồ đặc biệt Savage 4x4 sẽ được cập nhật vào cuối năm nay và người chơi không còn phải chờ quá lâu nữa.

Game thủ Việt ngơ ngác khi map mới trong PUBG giống hệt... hang Sơn Đoòng

Game thủ Việt ngơ ngác khi map mới trong PUBG giống hệt... hang Sơn Đoòng

Một vài thông tin về map Savage dành cho những bạn đọc quan tâm:

- Bản đồ mới có tên gọi là “Savage” với địa hình chính là trên một hoang đảo. Ngoài ra, map thi đấu này cũng có nhiều loại địa hình khác như núi, sống và các khu dân cư rải rác khắp bản đồ.

- Với diện tích 4x4, Savage chỉ bằng 1/4 so với hai map cũ là Erangel hay Miramar. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các cuộc giao tranh xảy ra với tần suất dày đặc hơn.

- Map Savage sẽ được cập nhật vào trong PUBG dịp cuối năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang