Trận chiến PvP lớn nhất trong lịch sử ngành game chính thức có tên trong sách kỷ lục Guinness

EVE Online đã chính thức có tên trong sách kỷ lục Guinness khi sở hữu trận PvP lớn nhất trong lịch sử ngành game với hơn 6000 người choảng nhau

Đầu năm 2018 này , EVE Online đã khiến cho cả thế giới phải sững sờ trước một trận chiến PVP khổng lồ nhất trong lịch sử làng game online thế giới với số tiền mà các game thủ bỏ ra trong trận chiến này đến hơn cả triệu USD cho mỗi bên. Và cho đến nay thì "trận chiến triệu đô" này đã được vinh danh sách kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu trận đấu game online quy mô nhất thế giới với tổng số lượng người tham gia lên đến 6142 người.

Lý do mà trận chiến này tốn nhiều tiền đến vậy là do mỗi chiếc tàu chiến trong game đều được mua bằng tiền thật chứ không phải tiền trong game. Và điều đáng sợ hơn đó là chỉ cần tàu hay trạm không gian nổ thì bạn sẽ tay trắng hoàn toàn. Và kết quả là bạn sẽ phải nạp tiền vào mua tàu chiến mới.


Bạn có tin không, mỗi chấm này là một người chơi trong trận đấu đó !

Mỗi chấm trong hình chính là một người chơi trong trận chiến này.

Trò chơi này đã tồn tại rất lâu và trong EVE Online cũng có rất nhiều đại gia chịu bỏ tiền vào chơi, chưa tính đến việc trận PvP này là trận chiến kinh thiên động địa nhất từ trước đến nay với hơn 6000 người tham gia, số tàu bị nổ nhiều không đếm xuể nên việc người chơi tiêu tốn hơn hàng triệu USD là một điều không khó để mà nhìn thấy được.

"Trận chiến triệu đô" của EVE Online bất ngờ xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness vì có tới hơn 6000 người choảng nhau

Không chỉ là trận PvP lớn nhất trong lịch sử game online mà còn là một trong những trận chiến tốn thời gian nhất khi nó kéo dài đến 2 tuần lễ với những cuộc tấn công không ngừng nghỉ giữa 2 bên chiến tuyến.EVE Online thực sự đã tạo ra một cuộc chiến tranh quy mô cực kỳ lớn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang