Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01

Theo thông tin mới nhất, Garena ROE Thái Lan sẽ chính thức mở giai đoạn thử nghiệm mới vào 11h trưa mai 22/01, game thủ cần biết những điều quan trọng sau đây.

Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01

Xem thêm:

Sau thời gian dài thử nghiệm và thử nghiệm tại máy chủ Thái Lan, Đài Loan và cả Steam cũng như im hơi lặng tiếng hơn vài tháng nay, Garena RoE Thái Lan bất ngờ thông báo trên fanpage Facebook rằng tựa game Battle Royale được yêu thích của Tencent sẽ tiếp tục thử nghiệm trở lại vào ngày 22/01/2019.

Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01 2

Cụ thể hơn, máy chủ sẽ mở cửa giai đoạn Pioneer vào đúng 11h trưa ngày mai. Vì không hề có thông báo đăng kí thử nghiệm hay chọn tài khoản được thử nghiệm, rất có thể ai vào trước sẽ được chơi cho đến khi đủ số lượng thì thôi. Vì vậy, game thủ Việt cần nhanh chân để tải game và để sẵn game vào ngay khi server mở nhé.

Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01 3

Với bản cập nhật, hi vọng rằng Garena RoE cũng sẽ được cập nhật đến phiên bản mới nhất From Dusk Till Dawn kèm cả chế độ ở bản đồ đầu tiên của RoE (với cả súng bắn dây, xe đạp BMX và tàu ngầm khá thú vị). Hãy đọc thêm một số bài viết dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến ngày mai nhé.

Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01 4

Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01 5

Garena RoE Thái Lan sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngay 11h trưa mai 22/01 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang