Gói Event Pass: Sanhok của PUBG khiến game thủ vô cùng không hài lòng, vì đâu nên nỗi?

Bản DLC của PUBG Event Pass: Sanhok chỉ vừa mới ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi không mấy tích cực từ game thủ

Summer Sale gần kết thục và cũng đã có rất nhiều game thủ đã mua được những tựa game mình mong muốn. Nhưng vẫn còn đâu đó những game thủ đợi đến ngày cuối cùng của đợt khuyến mãi nãy mới bắt đầu mở hầu bao ra để mua game, hoặc là chờ để xem tựa game mình yêu thích có giảm giá hay không. Và một trong những tựa game rất được mong chờ trong dịp sale này chính là PUBG, may mắn thay PUBG đã chính thức giảm giá, dù chỉ 33% nhưng vậy cũng là quá đủ rồi.

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

Nhiều game thủ vui mừng nghĩ rằng cuối cùng thì Bluehole cũng đã chịu quan tâm đến game thủ nhiều hơn khi bắt đầu khuyến mãi tựa game của mình. Nhưng nhiều người đã không khỏi mừng hụt khi đây hóa ra chỉ là một động thái để khuyến khích người chơi có thể bỏ tiền ra để mua gói Event Pass: Sanhok với giá khá cao (bằng giá game gốc đã giảm giá). Gói DLC này cho phép người chơi có thể hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để mở khóa những phần thưởng đặc biệt nhân dịp bản đồn Sanhok được ra mắt. Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ PUBG lại không mấy hào hứng với bản DLC này cho lắm khi những gì mà họ nhận được lại không hề tương xứng với giá tiền họ bỏ ra.

Event Pass: Sanhok hiện đang nhận được đánh giá Mixed trên Steam với chỉ khoảng 66% người đánh giá tốt. Dưới đây là một số đánh giá của game thủ trên Steam:

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

- Game thủ Zalute: Một trong những nhà phát triển tồi tệ nhất. 0 điểm cho đam mê vì họ chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền. Tóm tắt về DLC này: họ đổi lại màu của bộ jumpsuit màu vàng thành màu cam rồi gọi nó với cái tên mới mà thực ra trông chả khác gì nhau, lười đến thế là cùng.

- Game thủ Daddy-O: Tôi thực sự hối hận vì đã mua cái thứ này

- Game thủ echo: Thực ra mua cái này khá tốt khi bạn không biết nên làm gì tốt hơn với tiền của mình

- Game thủ Protector: Ý tưởng tốt, nhưng lại quá nhiều bug

- Game thủ benyeliminator: Đừng mua. Các ông sẽ tốn cực nhiều thời gian nếu muốn lên level cao để lấy thưởng. Nhưng nhiều nhiệm vụ thì khó kinh khủng, mà trong khi một số item các ông lấy được sẽ không tồn tại mãi đâu!

- Game thủ Mitte: Chuyện quái gì vậy? Họ cho chúng ta những skins mới mà rốt cuộc chỉ trong thời gian cụ thể chứ không vĩnh viễn à? Ước gì tôi refund được

- Game thủ [#NesT]: Bỏ $10 chẳng vì cái gì cả, chơi và hoàn thành nhiệm vụ, và khi các ông quay lại menu chính, các ông thấy một số cái chưa hoàn thành dù trong game ông đã hoàn thành nó rồi. Chẳng đáng mua cái này đâu.

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

- Game thủ rennester20: Thực ra tôi thấy nó khá ổn, tôi chỉ ước gì những skins tôi lấy được từ sự kiện này tồn tại vĩnh viễn để có thể mua bán hay trao đổi. Và ước gì giá cái DLC này rẻ hơn

- Game thủ Rocco Siffredi: Những nhiệm vụ không tưởng. Một vài cái thì ngớ ngẩn. Không thể bán hay trao đổi phần thưởng. Trả tiền để lên level. Nói chung là không đáng mua

- Game thủ HoKaG3BeBoP: 400xp để lên level, 4xp một trận, chỉ tồn tại trong 4 tuần. Đi chết đi PUBG Corp.

- Game thủ Demon x Shadow: Không đáng với số tiền các ông bỏ ra đâu. Bỏ $10 chỉ để chơi trong 1 tháng là quá nhiều. Mà item các ông có được từ cái này hầu hết chả có gì thú vị và cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

- Game thủ King Rin: Quá tệ!

- Game thủ Rufio!: Khi tôi 90 tuổi và nhìn lại đời mình, việc bỏ tiền ra cho công ty này (ám chỉ PUBG Corp) sẽ là điều tôi hối hận nhất đời mình.

Những đánh giá này cho thấy được rằng có quá nhiều game thủ cảm thấy không mầy hài lòng với những gì mà nahf phát triển Bluehole đang làm đối với những người chơi yêu mến tựa game của họ. Có lẽ Bluhole cần có những biện pháp tốt hơn về những bản DLC của mình cũng như là cố gắng sửa chữa hết những lỗi trong game để game thủ không còn phải phàn nàn quá nhiều như thời điểm hiện tại nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang