Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Tristana

Là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh, những gì Tristana cần là tốc độ đánh, và bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mới đã mang lại cho cô điều đó

Với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới, những vị tướng AD Carry chuyên về dồn sát thương điển hình như Tristana như hổ mọc thêm cánh, với một loạt ngọc cho phép cô gia tăng tốc độ đánh của mình lên mức cực kì cao. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống bảng ngọc mới dành cho Tristana giúp cô trở thành xạ thủ bắn siêu nhanh trong giai đoạn cuối game

Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Tristana

Bảng ngọc: Tối ưu hóa tốc độ đánh với đòn bắn cực nhanh

Bảng ngọc siêu nhanh dành cho Tristana để dồn sát thương cực khủng
Bảng ngọc siêu nhanh dành cho Tristana để dồn sát thương cực khủng

Giải thích bảng ngọc:

Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo)

  • Tốc độ đánh chính là yếu tố tiên quyết để Tristana có thể dồn sát thương cực mạnh, và Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tăng cường điều đó. Kết hợp nó với Súng Liên Thanh của cô ấy và bạn sẽ đạt đến những con số tốc độ tấn công cao một cách đáng kinh ngạc từ giai đoạn đầu game.

Đắc Thắng (Triumph)

  • Đắc Thắng cho phép bạn thúc đẩy giới hạn của mình trong những trận đánh và tái khởi động, Phóng Nhảy Tên Lửa vào, và tiếp tục chiến đấu một cách khỏe mạnh. Thêm một chút vàng bổ sung nhờ tiêu diệt tướng địch phe đối phương nữa chứ.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh (Legend: Alacrity)

  • Tristana là một xạ thủ chuyên về đánh thường, và nhiều tốc độ đánh hơn luôn là điều đáng mong chờ, để cô có thể tập trung lên đồ gia tăng sát thương và khả năng chí mạng.

Chốt Chặn Cuối Cùng (Coup De Grace)

  • Là một xạ thủ, Tris cần phải tiêu diệt mục tiêu của mình thật nhanh để có thể hồi lại Phóng Nhảy Tên Lửa và tiếp tục giao tranh hoặc nhảy đi một cách an toàn. Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để cô làm điều đó.

Thời Điểm Hoàn Hảo (Perfect Timing)

  • Vì bảng ngọc này bao gồm rất nhiều cách để dễ dàng gia tăng tốc độ tấn công, bạn có thể lên Giáp Thiên Thần từ sớm, và Thời Điểm Hoàn Hảo mang đến cho bạn lượng vàng miễn phí để lên món đồ này.

Bước Chân Màu Nhiệm (Magical Footwear)

  • Bước chân Màu Nhiệm là một lựa chọn thích hợp cho gần như bất kì tướng nào, vì nó có thể giúp bạn đạt được 350 vàng vào cấp 10, vốn dĩ luôn là điều tốt (giả định như bạn không thích lên giày sớm).

 

Đó là toàn bộ những lựa chọn Ngọc Siêu Cấp dành cho Tristana nhằm tối ưu hóa tốc độ tấn công của cô nàng. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra hướng lên ngọc của riêng mình hoặc tham khảo các ngôi sao CKTG để nghĩ ra thêm nhiều lối lên ngọc khác cho Tay Súng Yordle này.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang