Không một lời báo trước, Graves Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 7 chính thức đến tay người chơi LMHT

Graves Vinh Quang bất ngờ xuất hiện trong hòm đồ của game thủ máy chủ Bắc Mỹ vào ngày hôm nay.

Mùa giải xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức kết thúc cách đây không lâu. Và đương nhiên vào lúc này, phần thưởng xếp hạng mùa 7 bao gồm Graves Vinh Quang, Khung Viền Tải Trận và Biểu Tượng Anh Hùng là những thứ được fan hâm mộ mong chờ nhất.

Vào rạng sáng nay, không một lời báo trước, phần thưởng xếp hạng LMHT năm nay - Graves Vinh Quang bất ngờ đến tay của game thủ tại máy chủ Bắc Mỹ. Và nếu không để ý, rất nhiều người chơi đã bỏ quên phần thưởng mà họ chờ đợi bấy lâu.

Không một lời báo trước, Graves Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng mùa 7 chính thức đến tay người chơi LMHT

Khác với những năm trước kia, LMHT mùa 7 chào đón đến tận 3 skin... Vinh Quang. Ba trang phục đa sắc sẽ phân biệt cho game thủ đạt rank ở chế độ Đơn/Đôi hay Linh Động, 3vs3. Có khá nhiều ý kiến chê bai trang phục Graves Vinh Quang của năm nay, rằng trông nó như một skin Mod. Nhưng dù sao, có được skin miễn phí vẫn là rất tuyệt vời phải không nào.


Người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ đã nhận được trang phục Vinh Quang năm nay

Người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ đã nhận được trang phục Vinh Quang năm nay

Và fan hâm mộ Bắc Mỹ là những người sớm nhất trên thế giới được hưởng niềm vui này. Hiện tại, mặc dù trang phục Vinh Quang đã đến tay người chơi nhưng khung viền tải trận thì vẫn là của năm 2016. Nhiều khả năng, Riot Games sẽ cập nhật khung mới vào những ngày tiếp theo.

Và nếu bạn có tài khoản ở máy chủ Bắc Mỹ mà lúc này kiểm tra vẫn chưa thấy Graves Vinh Quang thì chớ lo lắng nhé. Phần thưởng vẫn sẽ được phát và chỉ là nó đang... trên đường chuyển đến thôi.

Theo Tri Thức trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang