LMHT: 5 thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 8.17 mà game thủ cần nắm bắt trước khi chiến game

Phiên bản 8.17 có nhiều thay đổi thú vị mà game thủ cần biết trước khi chiến game

Mùa 8 đã và đang đi hết hơn nửa chặng đường của mình và những thay đổi trong phiên bản 8.17 đang là thứ mà cộng đồng LMHT trông chờ mới mong muốn trò chơi sẽ trở nên cân bằng và ổn định hơn trước nhiều. Trong bản 8.17 thì có 5 thảy đổi đáng chú ý nhất mà người chơi cần nắm bắt trước khi bước vào những cuộc chiến trên Đấu Trường Công Lý nhé.

1. Nunu & Willump chính thức ra mắt

Nunu làm lại sẽ được tung ra trong bản cập nhật này, và Nunu không chỉ là Nunu nữa mà sẽ có cái tên mới là Nunu & Willump. Vị tướng này sau khi được làm lại vẫn giữ được 2 kĩ năng thương hiệu của mình, đó là Nuốt Chửng (Q) và Độ Không Tuyệt Đối (R), tất nhiên là đều đã được chỉnh sửa đôi chút để phù hợp hơn với hình ảnh mới.

LMHT: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 8.17, game thủ phải biết trước khi vào đánh Rank - Ảnh 1.

Hai kĩ năng mới được cập nhật của Nunu & Willump đó là Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W) và Pháo Tuyết (E) với cơ chế vô cùng thú vị nhưng cũng không kém phần nguy hiểm, việc lăn cầu tuyết giờ đây không còn là thuật ngữ nữa mà vị tướng này sẽ lăn cầu tuyết đúng theo nghĩa đen của nó. Tóm lại, Nunu & Willump hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những điều cực mới mẻ và thú vị, do đó đừng quên test tướng cũng như… cấm hắn trong chế độ Xếp hạng nhé.

2. Rất nhiều tướng nhận được buff nhỏ

LMHT: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 8.17, game thủ phải biết trước khi vào đánh Rank - Ảnh 2.

Trong  bản cập nhật 8.17 sẽ có đến 12 vị tướng nhận được những chỉnh sửa nhỏ về chỉ số kĩ năng và đây có thể được xem là những buff nhẹ, tuy nhiên chúng vẫn khá nhỏ và khó đem lại những ảnh hưởng lớn trong game. Trong phiên bản này thì không có tướng nào quá đột biến về sức mạnh cả, song khả năng tay đôi cũng như đi đường của họ có thể được cái thiện đôi chút. Đối với Irelia - vị tướng nổi tiếng và phổ biến nhất trong số những tướng được buff lần này, cô được trả lại một chút sức mạnh bị lấy đi kể từ sau khi được làm lại với việc sát thương tăng thêm lên lính của chiêu Đâm Kiếm (Q) được nâng từ 70% lên 100%.

3. Phong Thần Kiếm và Dạ Kiếm Drakkthar tiếp tục được điều chỉnh

LMHT: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 8.17, game thủ phải biết trước khi vào đánh Rank - Ảnh 3.

Phong Thần Kiếm là một trang bị hữu dụng nhưng có vẻ như vẫn chưa mấy hoàn thiện khi được ra mắt lần đầu tiên ở vài phiên bản trước. Trang bị này không nhất thiết phải được tăng sức mạnh nhưng lại cần có những chỉnh sửa để nó có được bản sắc riêng của mình. Để giải quyết vấn đề này thì Riot quyết định giảm một ít sát thương của Phong Thần Kiếm, bù lại nó sẽ được tăng thêm một lượng tốc độ đánh với hi vọng rằng đây sẽ là một trang bị hữu dụng dành cho những Xạ Thủ đang quá yếu ớt ở thời điểm hiện tại. Mặt khác, dạ Kiếm Drakkthar đơn giản chỉ là đang quá mạnh mẽ. Ở phiên bản 8.17, trang bị này sẽ bị giảm tới 50 sát thương kích hoạt ở cấp độ tối đa, bù lại sát lực sẽ tăng từ 18 lên 21.

4. Garen cuối cùng cũng bị giảm sức mạnh

Việc một tướng bị giảm sức mạnh trong mỗi lần cập nhật phiên bản mới là điều hết sức bình thường, song với trường hợp của Garen thì lại rất đáng được nhắc tới. Hiện tại, Garen đang là vị tướng được chơi nhiều nhất ở khu vực đường trên (5.77%), đồng thời cũng là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở khu vực này (52.74%). Thực tế, Garen thuộc loại tướng mà bất cứ điều nào trong hai điều trên không nên xảy ra.

LMHT: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 8.17, game thủ phải biết trước khi vào đánh Rank - Ảnh 4.

Với thiết kế hiện tại của mình, Garen là một mẫu tướng vô cùng đơn giản với một vai trò rất cụ thể: chiến đấu tốt mà không cần bất cứ kĩ năng định hướng nào. Đó là một điều tốt, tuy nhiên nếu ngay cả những người chơi trình độ cao ở những bậc Rank cao bắt đầu chơi những tướng dễ chơi đơn giản vì nó quá mạnh thì lại là một vấn đề lớn. Rất may là Riot đang giải quyết những vấn đề này bằng cách thực hiện một số nerf khá có ý nghĩa cho Garen, hy vọng sẽ loại bỏ vị tướng này khỏi bậc rank Thách Đấu như hiện tại.

5. Trang phục mới

LMHT: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 8.17, game thủ phải biết trước khi vào đánh Rank - Ảnh 5.

Những trang phục mới ra mắt trong phiên bản 8.17 lần này khá thú vị khi nó đại diện cho hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông một cách rõ nét. Những vị tướng như Lucian, Thresh và Urgot sẽ nhận được cho mình những bộ trang phục Cao Bồi hết sức "ngầu" trong khi Irelia Thánh Kiếm và Talon Huyền Kiếm lại được lấy cảm hứng từ Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang