LMHT: Aatrox vừa được cập nhật đã nhận được buff nóng đến từ Riot

Lo sợ Aatrox mới quá yếu nên Riot quyết định sẽ tăng sức mạnh cho vị tướng này

Aatrox mới đây đã chính thức được cập nhật lại hoàn toàn bộ kỹ năng cũng như ngoại hình của mình tại phiên bản 8.13. Với việc này thì ngườ chơi có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng vị tướng mà mình yêu thích mà không sợ phải chịu sự áp đảo của những vị tướng đấu sĩ đang rất mạnh khác. Tuy nhiên có vẻ như việc cập nhật lại Aatrox vẫn là chưa đủ khi mới đây Riot đã có một thông báo sẽ có một buff "nóng" cho Aatrox.

Hình ảnh có liên quan

Trưởng nhóm thiết kế Riot Meddler đã nói rằng Aatrox sẽ có cho mình một bản chỉnh sửa nóng trong một vài ngày tới:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch để tung ra một bản chỉnh sửa nóng dành cho Aatrox trong tương lại gần. Có thể là ngay trong tối nay, hoặc ngày mai, tùy vào máy chủ mà bạn đang thi đấu. Hiện tại chưa thể tiết lộ được và cũng chưa có gì là 100% chắc chắn, nhưng nhiều khả năng Aatrox sẽ được buff như sau:

- Tăng tầm sử dụng của Bộ Pháp Hắc Ám (E): 250 => 300

- Bộ Pháp Hắc Ám (E) có thể đặt lại (reset) hoạt ảnh đòn đánh thường Tăng sát thương cho Quỷ Kiếm Darkin (Q): 15/30/45/60/75 => 20/35/50/65/80″

Kết quả hình ảnh cho new aatrox

Chú thích của người viết: chỉnh sửa nóng (hotffix) là 1 bản cập nhật nhỏ để chỉnh sửa những tướng/trang bị/… đang quá mạnh hoặc quá yếu trong trò chơi, hoặc là sửa khẩn cấp các lỗi. Các chỉnh sửa này sẽ được cập nhật trực tiếp lên phiên bản chính thức mà bạn đang chơi, thay vì là các chỉnh sửa thử nghiệm trên máy chủ thử nghiệm PBE và phải đợi đến bản cập nhật “lớn” tiếp theo mới được áp dụng.

Hành động này của Riot có lẽ nhằm giúp những gamer Aatrox dễ tiếp cận hơn với vị tướng này cũng như khuyến khích những người chơi mới sử dụng vị tướng này nhiều hơn trên Đấu Trường Công Lý. Mong rằng đây sẽ là một đợt cập nhật thành công của Riot.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang