Overwatch hé lộ tướng mới làm cộng đồng ngã ngửa - Nguyên chú Hamster lái robot

Blizzard đã có 1 cú troll ngoạn mục khi đánh lừa game thủ Overwatch về tướng mới ra là một nữ tướng da đen siêu ngầu, thay vào đó lại là một con Hamster lông lá lái nguyên con robot...max dễ thương...

Overwatch hé lộ tướng mới làm cộng đồng ngã ngửa - Nguyên chú Hamster lái robot

Được đánh dấu là vị tướng thứ 28 của game, Blizzard cuối cùng cũng hé lộ 1 video ngắn bật mí vị tướng mới nhất tiếp theo của game - Một chú Hamster cưỡi robot khổng lồ. Dưới đây sẽ là video chính thức từ Blizzard:

Theo cốt truyện của Overwatch, chắc chắn chú Hamster chưa rõ tên này cũng thuộc về một thí nghiệm gì đó về việc cấy ghép trí thông minh vượt trội lên đông vật khác nhau - điển hình nhất là Winston của chúng ta. Tuy nhỏ bé, nhưng có vẻ chú Hamster này (với kiểu cười hơi...ác) có lẽ bằng cách nào đó đã cướp được - hoặc chỉnh sửa - một robot chiến đấu của Omnic để trở thành "trái banh lăn" mới của mình.

 

 

Cũng theo video trước, con robot này sẽ có khả năng lăn tròn như trái banh với tốc độ khá nhanh (nhìn y như bánh xe của Junkrat vậy). Thêm với video vừa hé lộ, con robot này lại khá to và sử dụng 2 khẩu súng máy gần giống với Orisa, do đó chúng ta có thể tạm đoán đây sẽ là Hero theo hướng Phòng Thủ hơn là tấn công.

Overwatch hé lộ tướng mới làm cộng đồng ngã ngửa - Nguyên chú Hamster lái robot 2

Hi vọng rằng Blizzard sẽ sớm hé lộ thêm về kĩ năng của chú Hamster này cũng như cốt truyện đi kèm mới hơn. Hãy cùng Lag.vn hóng xem vị hero này sẽ ra sao nhé.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang