Fallout 76: Bethesda chính thức tung ra đoạn demo gameplay đầu tiên

Mặc dù Fallout 76 đã được giới thiệu tại E3 2018, nhưng với những khán giả theo dõi qua mạng Internet, đoạn video gameplay của nó vẫn còn là một bí ẩn. Và nay Bethesda đã chính thức "vén màn"

Trong sự kiện E3 2018 vừa qua, không có quá nhiều bất ngờ được tung ra, một điều đã thu hút sự chú ý của nhiều người là Fallout 76. Được thiết kế như một tựa game multiplayer lấy bối cảnh ở West VirginiaFallout 76 sẽ để người chơi tham gia vào các vai trò khác nhau khi họ làm việc để xây dựng (hoặc phá hủy) sau sự hủy diệt hạt nhân. Sau khi Fallout 76 chính thức lộ diện tại E3 2018Bethesda đã chia sẻ rất nhiều thứ về tựa game này, nhưng hãng vẫn chưa tiết lộ toàn bộ gameplay. Nay, phần gameplay demo của Fallout 76 đã chính thức được Bethesda đăng tải lại trên Youtube, làm nổi bật môi trường và phong cảnh của các khu vực trong game, đồng thời bao gồm cả một loạt các sinh vật mới.

Đoạn demo gameplay của Fallout 76 tương đối ngắn, nó giới thiệu sơ nét về Vault 76, một trong số những Vault đầu tiên mở ra sau cuộc thử nghiệm hạt nhân diễn ra trên toàn thế giới, và giúp người hâm mộ có thêm cái nhìn về West Virginia, bối cảnh mới của game. Quan trọng nhất là, đoạn gameplay còn giới thiệu engine đồ họa nâng cấp dành cho game, một sự cải tiến đáng kể so với những gì từng thấy trong Fallout 4. Như Howard giải thích, Fallout 76 mang đến bản đồ lớn nhất mà seri này từng có, và rộng gấp 4 lần bản đồ Fallout 4. Điều này sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều cơ hội để khám phá, chiến đấu với nhau, và cuối cùng thiết lập cuộc sống trên vùng bờ Tây Virginia

Fallout 76: Bethesda chính thức tung ra đoạn demo gameplay đầu tiên

 Bên cạnh vùng đất mới, Fallout 76 cũng sẽ mang đến cho người chơi những loại quái vật mới vô cùng độc đáo. Ở đoạn gần cuối trailer, người chơi sẽ nhìn thấy các loài sinh vật khác nhau xuất hiện ở những vùng đất đa dạng ở Virginia. Chúng bao gồm những con nhện máy chân dài, những con cóc khổng lồ, và những sinh vật bất thường như Beast of Grafton. Ngoài ra, Fallout 76 cũng có những con ong đột biến khổng lồ mang cả tổ ong trên lưng, một sinh vật trông khá giống với Gollum trong Lord of the Rings với móng vuốt sắc nhọn, một sinh vật lưỡi dài, và nhiều thứ khác. Chắc chắn rằng số lượng quái vật này sẽ còn nhiều hơn nữa khi Bethesda ra mắt Fallout 76 vào tháng 11 này. 

Fallout 76: Bethesda chính thức tung ra đoạn demo gameplay đầu tiên 2

Trong khi khía cạnh những con quái mới trong Fallout 76 cực kì hào hứng, chắc chắn vẫn còn vô số người hâm mộ lâu năm đang tò mò liệu những sinh vật đột biến trong các phần game trước có đang chờ đợi họ ở dãy núi Appalachian hay không. Nếu có, sẽ rất thú vị nếu người chơi nhìn thấy dấu hiệu của một con Deathclaw ở bất kì thời điểm nào trong game. Fallout 76 ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang