Epic Games kiện nhân viên cũ vì đã tiết lộ chi tiết sự kiện sao băng trong Fortnite

Epic Games tiếp tục vướng vào kiện tụng nhưng lần này họ đang nắm đằng chuôi khi một cựu nhân viên từng làm việc tại đây đã tiết lộ những chi tiết về sự kiện sao băng trong Fortnite , qua đó vi phạm hợp đồng bảo mật thông tin. Chi tiết có trong bài viết sau.

Epic Games kiện nhân viên cũ vì đã tiết lộ chi tiết sự kiện sao băng trong Fortnite

Epic Games cho rằng một nhân viên cũ đã vi phạm quy tắc bảo mật thông tin trong hợp đồng khi đã chia sẻ những thông tin về sự kiện sao băng trong Fortnite mà không có sự đồng ý của hãng.

Trong khi chúng ta đã háo hức chuẩn bị đón nhận sự kiện sao băng trong Fortnite qua những thông tin bị tiết lộ thì Epic Games, đơn vị phát triển tựa game Battle Royale lớn nhất hiện nay là Fortnite đang tiến hành một vụ kiện tụng. Cụ thể, Epic Games kiện Thomas Hannah, một cựu nhân viên của studio vì đã vi phạm điều lệ bảo mật thông tin như trong hợp đồng.

Theo IGN, nhân viên QA Thomas Hannah có quyền truy cập vào những thông tin mật của sự kiện sắp diễn ra trong Fortnite. Theo hồ sơ vụ kiện thì anh này đã chia sẻ nhũng thông tin với Adam MiMarrco, người đã rò rỉ thông tin với báo giới chỉ sau 3 tuần Thomas Hannah rời khỏi Epic Games.

Những thông tin bị rò rỉ này được đăng tải trên reddit bao gồm một ngôi sao băng sẽ rơi xuống Dusty Depot và san bằng khu vực này trong bản đồ Fortnite và trò chơi sẽ có chủ đề siêu anh hùng. Và quả thực như vậy, khu vực Dusty Depot đã trở thành một cái hố lớn, không còn gì trong đó. Thanos cũng xuất hiện trong game vào một sự kiện diễn ra song song với phim Avengers: Infinity War được công chiếu.

Thomas Hannah cũng đã có câu trả lời và chối bỏ trách nhiệm về những cáo buộc của Epic Games. Anh nói rằng DiMarco đã chất vấn anh về sự kiện và ông ấy đã suy diễn dựa trên những câu trả lời không rõ ràng của Thomas.

Cũng giống như những vụ kiện tụng khác trong làng game, vụ kiện này có thể mất hàng tháng trời để giải quyết. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang