FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn

Những kỹ thuật cơ bản sau đây cực kỳ hữu ích trong việc đã xếp hạng trong FIFA Online 3 mà chưa chắc bạn đã nắm rõ. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm nhé.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn

Những kỹ thuật cơ bản sau đây cực kỳ hữu ích trong việc đã xếp hạng trong FIFA Online 3 mà chưa chắc bạn đã nắm rõ. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm nhé.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 2
Khi đối mặt khung thành đối phương bạn nhấn giữ nút sút D một lúc cho thanh lực theo ý muốn rồi đợi cầu thủ tiến tới bóng nhấn D lần nữa để dứt điểm, như thế sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 3
Hãy sử dụng combo C + D để dứt điểm từ xa bằng mu bàn chân (L2 hoặc LT + Sút). Giữ C rồi ấn D để lên lực. Sút bóng cách này sẽ mạnh hơn và chính xác hơn từ xa đấy.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 4
Nếu bạn muốn dứt điểm bằng cách cứa lòng thì dùng combo Z + D (L1 hoặc LB + Sút).

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 5
Khi tranh chấp bóng trên không, đặc biệt là trong những tình huống thủ thì bạn chỉ nên chọn điểm rơi và đè S (Chuyền) chứ không được nhấp S liên tục. Thói quen này trong FO3 sẽ làm hại bạn đấy.

Trong những tình huống chọc khe cho tiền đạo xuống dứt điểm thì bạn có thể dứt điểm ngay không cần giữ bóng lại để mất nhịp và tăng độ nguy hiểm của pha dứt điểm. Muốn làm vậy thì khi bóng gần đến chân cầu thủ chạy chỗ bạn nhấn giữ D với lực lớn, đợi bóng đến chân thì nhấn D một phát nữa là xong.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 6

Dùng LT hay L2 hay C rồi hướng lưng cầu thủ giữ bóng về phía đối phương để bảo vệ bóng tốt hơn.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 7
Khi đi bóng ở cánh và tạt vào thì nền hướng cầu thủ theo một góc 45 độ rồi mới chỉnh hướng bóng và tạt để tiền đạo bên trong dễ đánh đầu hơn. Tạt song song khó hơn và chưa chắc hiệu quả bằng.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 8
Khi đá phạt góc bạn nhấn giữ C để gọi thêm một cầu thủ nữa, chuyền cho cầu thủ ấy và đi song song về phía khung thành đối phương, tạt vào với lực khoảng 7 phần, bóng sẽ đi về phía cột xa để cầu thủ khác dễ dứt điểm hơn.

FIFA Online 4: Một số kỹ thuật cơ bản để đá xếp hạng FO4 tốt hơn 9
Đá penalty lên góc cao: Trước tiên bạn tăng lực bằng cách giữ D sau đó thả ra và điều khiển hướng, màn hình sẽ xuất hiện một vòng tròn để bạn điều khiển. Hiện chưa biết cách sút sệt. Chụp Penalty bằng tay cầm phải dùng cả 2 cần analog.

Trên đây là một số mẹo cơ bản để bạn có thể đá xếp hạng tốt hơn trong FIFA Online 4. Chúc các bạn thành công.

Jelly Donuts

Nguồn: binhbe

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang