LMHT: Cowsep đến tận nơi xem VCSA Mùa Hè 2018, tiếc nuối vì tướng tủ Master Yi bị cấm

Cowsep đã không thể chiêm ngưỡng khả năng sử dụng Master Yi của tuyển thủ Việt Nam vì vị tướng này đã bị cấm.

Như các bạn đã biết thì giải đấu VCS mùa Hè 2018 đã CHÍNH THỨC được khai mạc vào chiều ngày 21/6, với hai cặp đấu Vikings vs FTV và FFQ vs Cherry Esports. Và không nằm ngoài sự kỳ vọng của những khán giả hâm mộ thì 4 đội tuyển kể trên đã cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và dĩ nhiên là…khát máu đúng chất VCS.

FTV được tiếp lửa từ ông chủ Huỳnh Phương

Trong ngày thi đấu đầu tiên của VCS mùa Hè 2018, đội tuyển FTV đã có một màn trình diễn cực kì thuyết phục trước đội tuyển có thể coi là mới – Vikings. Và chắc chắn việc được cổ vũ nhiệt tình ở bên dưới khán đài tới từ ông chủ Huỳnh Phương là một trong những nguyên nhân chính giúp FTV thi đấu thành công được đến như vậy.


Ông chủ Huỳnh Phương tươi cười khi chứng kiến đội FTV đánh bại Vikings

Ông chủ Huỳnh Phương tươi cười khi chứng kiến đội FTV đánh bại Vikings

Phạm “Manis” Minh Phước – xạ thủ danh tiếng một thời đã có một màn trình diễn tương đối tốt bên cạnh những đồng đội mới. Sự bùng nổ của Manis cũng giúp fan hâm mộ FTV quên đi được xạ thủ cũ Slayder – người vừa cùng SGD thất bại tại giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 khu vực Việt Nam .

Thánh Yi” Cowsep xuất hiện tại GG Stadium

Trong ngày khai mạc của VCS mùa Hè 2018 GG Stadium đã được đón một vị khách rất nổi tiếng. Đó chính là Cowsep – một streamer nổi danh với vị tướng Master Yi. Cowsep hiện đang có chuyến thăm tới Việt Nam từ giữa tháng 6 và đã bắt đầu công cuộc leo rank Việt.

LMHT: Cowsep đến tận nơi xem VCSA Mùa Hè 2018, tiếc nuối vì tướng tủ Master Yi bị cấm

Cowsep cho biết anh cảm thấy rất thú vị với meta game ở thời điểm hiện tại, cũng như sự máu chiến trong phong cách thi đấu của hai đội FFQ và CR. Tuy nhiên Cowsep cảm thấy khá tiếc nuối khi vị tướng tủ của anh là Master Yi đã bị cấm khỏi trận đấu. Vào ngày 22/6 thì Cowsep sẽ trở lại GG Stadium để theo dõi trận đấu giữa GAM Esports và Cube Adonis.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang