LMHT: Top 5 vị tướng Đi Rừng mạnh mẽ nhất trong phiên bản 8.12

Khu rừng trong phiên bản 8.12 có một số thay đổi và những vị tướng dưới đây đang rất được người chơi Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng

Phiên bản 8.12 cập bến và vị trí Đi Rừng trong phiên bản này cũng đã trở nên ổn định hơn so với bản 8.11. Hãy cùng tìm hiểu xem trong phiên bản hiện tại thì vị tướng Đi Rừng nào đang chiếm được cảm tình của người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhất nhé.

Graves

Graves dường như không chịu bất kì ảnh hưởng nào đến từ đợt giảm sức mạnh của Riot khi chỉ bị tăng thêm một vài giây hồi chiêu của chiêu cuối. Hiện tại thị Graves vẫn là vị tướng Đi Rừng ăn thịt mạnh mẽ nhất và rất được ưa chuộng. Với trang bị mới là Phong Thần Kiếm thì hắn như hổ mọc thêm cám khi có thể rút máu kẻ địch nhanh hơn. Người chơi hiện đang rất chuộng việc sử dụng Bước Chân Thần Tốc cho vị tướng này để hắn ta có thể hổ báo hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận khi chưa có Vũ Điệu Tử Thần.

Kết quả hình ảnh cho graves

Camille

Dù qua bao phiên bản thì Camille vẫn là một vị tướng rất được ưa chuộng tại vị trí Đi Rừng. Với khả năng khống chế cứng dồi dào kết hợp với việc có thể tiếp cận kẻ địch một cách dễ dàng, chưa tính đến khả năng dồn sát thương của Camille cũng thuộc hàng cực khủng khi kích hoạt 2 lần Giao Thức Chuẩn Xác (Q). Khả năng dọn rừng của Camille cũng ở mức ổn khi cô có chiêu W và E có thể gây sát thương trên diện rộng dù rằng con số là không quá lớn.

Taliyah

Dù là một tướng Đường Giữa nhưng tại bản 8.11 thì cô nàng chọi đá này lại là hot pick tại vị trí Đi Rừng, dù đã có một đợt giảm sức mạnh nhẹ chiêu Q ở bản 8.11 khi nó gây ít sát thương hơn lên tướng. Tuy nhiên Taliyah lại sở hữu cho mình khả năng dọn quái rừng siêu nhanh và độ cơ động thì không thê bàn cãi, cô nàng này còn vượt trội hơn Nidalee ở chỗ cô có thể gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch từ một khoảng cách xa một cách khá dễ dàng mà thậm chí cô gần như không cần phải xả thân vào giao tranh.

Hình ảnh có liên quan

Master Yi

Dù không còn Taric nhưng Master Yi vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người trong những trận đấu xếp hạng ở thời điểm hiện tại khi mà meta Đi Rừng vẫn còn rất ưa chuộng những vị tướng có khả năng tay đôi khỏe nhưng Master Yi. Với gã kiếm sĩ này thì bạn có thể sẵn sàng lao vào đội hình địch để càn quét bất cứ ai cản bước bạn.

Kết quả hình ảnh cho master yi

Lee Sin

Lee Sin sau khi được tăng sức mạnh ở 2 phiên bản liên tiếp nên hiện đang rất được người chơi ưa chuộng trở lại. Lee Sin hiện nay không mấy xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng nhưng vẫn là một tướng Đi Rừng đáng gờm nhờ vào bộ kĩ năng dồi dào sất thương có thể áp đảo kẻ địch ngay từ những phút đầu trận. Thứ khó khăn duy nhất với Lee Sin bây giờ là hắn ta không thể thoải mái bay nhảy bằng Hộ Thể (W) vì Mắt Vật Tổ có thời gian hồi quá lâu…

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang